Thông tin sản phẩm
Thông số kỹ thuật:Màu sắc: Đen | Hồng Phấn | Xanh | Đỏ | Trắng sữaKích thước: 13.5 x 18.2 x 7.5 cmChất liệu: Thủy tinh chịu nhiệt, thép không rỉ, nhựa không chứa BPADung tích: 350mlThương hiệu: BodumMô tả chi tiết:Bodum là một thương hiệu sản xuất ly, bình pha trà và cà phê nổi tiếng đến từ Thụy Sỹ. Chất lượng tuyệt hảo của Bodum được tin dùng bởi rất nhiều thương hiệu cà phê trên thế giới.Bình French Press BODUM CAFFETTIERA 350ML mang phong cách cổ điển, mang đến hương vị cà phê thơm ngon và hầu như không để lại cặn trong ly uống của bạn. Tay cầm và nắp được làm bằng nhựa SAN không chứa BPA chống vỡ, chống xước, không bị biến dạng bởi nhiệt và chịu được sự thay đổi nhiệt độ.Cà phê sau khi pha bằng bình được đảm bảo giữ được hương vị trọn ven nhờ bộ lọc đôi bằng thép không gỉ. Bộ lọc này cho phép dầu tự nhiên của cà phê đi qua, cũng như một số vi lượng khác. Khung thép được mạ crom sáng bóng giúp tôn lên vẻ đẹp cũng như giúp bảo vệ bình thủy tinh khỏi va đập mạnh.Bình French Press BODUM CAFFETTIERA rất dễ sử dụng và dễ vệ sinh Rửa sạch bằng nước ấm hoặc xà phòng trước khi sử dụng lần đầu và lau khô hoàn toàn.Cách pha cà phê French Press BODUM CAFFETTIERABước 1: Đun sôi nước để chuẩn bị (khoảng 400 - 500 ml)Bước 2: Cho cà phê vào máy xay. Cà phê pha bằng bình French Press nên xay thô (ngang hoặc thô hơn mức pha V60 - khoảng 20 click trở lên trên máy xay Timemore C2 / Timemore Slim Plus), không quá nên xay quá nhuyễn. Nếu bạn xay quá mịn thì khi đẩy Piston sẽ dễ khiến phần bột bị lẫn vào nước cà phê sau cùng.Bước 3: Cho 20 - 25gram cà phê vào bình French Press, sau đó rót một ít nước vào để cà phê ngấm nước, nở đều (quá trình Blooming). Nghỉ khoảng 30 giây thì rót tiếp phần nước còn lại vào cà phê theo tỷ lệ cà phê và nước là 1:10.Bước 4: Lắp Piston vào bình và ủ cà phê trong khoảng 3 phút.Bước 5: Ép Piston theo chiều thẳng đứng và đều tay để nén phần bã cà phê xuống đáy bình.Lưu ý: Lúc dùng lực tay ép Piston của Bình French Press BODUM CAFFETTIERA nếu lực đẩy xuống quá nhẹ thì có thể là do cà phê xay quá thô, còn nếu ngược lại, cà phê xay quá mịn sẽ gây nặng tay khi đẩy xuống. Việc cà phê xay quá thô hay quá mịn ngoài ảnh hưởng đến lực tay khi đẩy Piston còn khiến hương vị cà phê pha ra không được như mong muốn. Cà phê xay thô quá dễ bị chua, thiếu vị, cà xay mịn có xu hướng đắng nhiều.Ngoài công dụng pha cà phê bạn có thể dùng bình Bình French Press BODUM CAFFETTIERA để:Đánh bọt sữa để pha latte, cappuccino tại nhàPha Cold Brew trà hoặc cà phê