Thông tin sản phẩm
Đơn giản là loại cà phê truyền thống thuần hương vị việt, đậm đà và luôn được ưu tiên lựa chọn.Café từ lâu đã trở thành thức uống quen thuộc của người Việt, không chỉ là thưởng thức mà người dung còn cảm nhận hương vị đặc trưng của mỗi loại. Một trong những loại café phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay chính là Robusta, vậy đặc điểm của loại café này như thế nào?Về cây cafe Robusta• Robusta là loại cây cafe chủ đạo của Việt Nam, được trồng chủ yếu tại Tây Nguyên• Cây có dạng thân gỗ hoặc cây bụi, cây trưởng thành có thể cao tới 10m• Hạt có hình tròn, nhỏ hơn hạt cafe Arabica• Cây cafe Robusta cần hấp thu nhiều ánh sáng mặt trời để cho ra huơng vị café thơm ngon nhấtĐặc trưng hạt cafe Robusta• Hàm lượng cafeine trong hạt Robusta khoảng 2 – 4%, trong khi hàm lượng trong hạt Arabica chỉ chiếm 1 -2 %• Chất béo và lượng đường của hạt café này thấp hơn so với những loại khác, đặc điểm này làm cho Robusta có hương vị đậm đa đặc trưngHương vị của café Robusta• Khi uống có vị chua nhẹ, đắng và hơi chát hơn so với hạt Arabica, thích hợp để pha phin hoặc phối trộn sẽ tạo độ đằm cho ly cafe• Cafe Robusta có mùi đắng đặc trưng, vị của cafe nằm trong khoảng từ trung tính cho đến rất đậm. Nếu được rang mộc nguyên chất có mùi thơm thoang thoảng, đánh thức vị giác• Thành phần:100% cà phê Robusta nguyên chất• Chỉ tiêu chất lượng:Caffeine ≥ 1%; Độ ẩm ≤ 5%.• Bảo quản:nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp• Khuyến nghị:sử dụng trong vòng 30 ngày sau khi mở bao.Chứng nhận ATVSTP từ BQL An toàn thực phẩm TPHCMSản phẩm được sản xuất và phân phối độc quyền thương hiệu MK CoffeeKhối lượng: 100gHotline: 0903 194 968Facebook: MK CoffeeWebsite: www.mkcoffee.vnHướng dẫn sử dụng:Dạng café bột, đã rang xay ra thành phẩm, nên pha bằng phin để giữ được hương vị hoàn hảo. Các bươc pha chế bao gồm:- Tráng phin qua nc nóng để làm ấm đều phin- Lấy khoảng 30g café vào phin, để nắp phin dưới đáy- Rót từ từ khoảng 40ml nước sôi ~ 90 – 96 độ (để giữ được độ sánh và hương vị đậm đà nhất) , phía trên và dưới phin, ủ café khoảng 1 -2p. - Sau khi café hút hết nước và nở đều, từ từ rót thêm 50ml nước sôi ~ 90-96 độ và đợi thưởng thức- Có thể pha cùng đường/sữa, tuyệt vời khi dung kèm đá#mkcoffee #caphebot #robusta #caphenguyenchat #caphesach #mk #cafebot