Nơi bán đề xuất
Tìm thấy 1 nơi bán khác, giá từ 1.399.000₫ - 1.399.000₫
Thương hiệu: Kalpen Đức
Model: PP99
Kích thước: 68x23x21cm
Điện áp: 220V - 50Hz
Công suất: 2200W (1000W cho nướng và 1200W cho lẩu)
Khoang nướng: 230x330mm
Dung tích nồi lẩu: 4L
Chất liệu lòng nồi chảo phủ chống dính: 5 lớp Whitford
Điều khiển: Khay nướng và nồi lẩu có thể điều chỉnh độc lập.
Sản xuất tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn Kalpen chuẩn Đức
Bảo hành 02 năm bới Kalpen Việt Nam
Đặc điểm nổi bật
- Sử dụng đa năng với thiết kế 2 ngăn độc lập và tách biệt
Khoang nướng ngoài dùng để chế biến các món đồ nướng có thể dùng để chiên xào, áp chảo…
Khoang lẩu có thể dùng nấu lẩu, nấu canh, chế biến các món ninh, hầm…
- Chất liệu an toàn cho sức khoẻ người sử dụng
Bếp nướng và bếp lẩu được làm từ nhôm đúc nguyên chất, đúc nguyên khối và được phủ 5 lớp chống dính Whitford siêu bền bỉ có độ dày 60µm.
Ngăn nướng kèm thêm bề mặt kẻ sọc tăng khả năng chống cháy dính, giúp thực phẩm ráo dầu, khô săn nhanh hơn khi nướng.
- Cơ chế điều khiển độc lập cho 2 ngăn nấu
Giúp bạn có thể tuỳ chỉnh nhiệt độ mỗi khoang nấu theo ý muốn.
- An toàn với cơ chế tự động ngắt điện an toàn
Khi nhiệt quá cao bếp lẩu nướng điện Kalpen PP99 sẽ tự động ngắt điện để đảm bảo an toàn cho người dùng.
- Tiết kiệm điện năng và thời gian đun nấu
Công suất 1000W với khoang nướng và 1200W cho khoang lẩu giúp thời gian nấu nướng nhanh, thực phẩm nhanh chín.
- Thiết kế thông minh, dễ dàng vệ sinh
Vỉ nướng và nồi lẩu thiết kế rời nên có thể dễ dàng tháo ra lắp vào, thuận tiện cho quá trình vệ sinh sau khi sử dụng.
Có thể rửa vỉ nướng và nồi trực tiếp dưới vòi nước hoặc vệ sinh bằng máy rửa bát.
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG
- Không làm ướt bộ phận tiếp điện của bếp.
- Không để bếp nóng quá lâu mà không cho đồ ăn vào.
- Nên sử dụng dụng cụ đun nấu bằng gỗ, silicon để tránh làm xước, bong tróc lớp chống dính.
- Không để trẻ em sờ vào khi bếp đang hoạt động.
- Bảo quản bếp ở nơi khô ráo, thoáng mát.
Vệ sinh khay nướng, nồi lẩu
- Sau khi sử dụng cần để lòng nồi/vỉ nướng nguội hẳn rồi mới tiến hành vệ sinh để tránh tình trạng sốc nhiệt về lâu dài dễ gây bong tróc lớp chống dính.
- Tháo lòng nồi, vỉ nướng ra. Có thể lấy khăn giấy khô lau khô lớp dầu mỡ, đồ ăn còn dính sót lại ở vỉ nướng/nồi rồi sử dụng khăn mềm và nước rửa chén để vệ sinh dưới vòi nước.
Vệ sinh phần bên ngoài bếp
- Với phần vỏ ngoài ở bếp lẩu nướng. Sau khi bếp nguội cần tiến hành vệ sinh ngay vì để lâu lớp dầu mỡ từ đồ ăn bám chặt sẽ khó vệ sinh hơn.
- Dùng khăn mềm ẩm lau sạch các vết dầu mỡ bám bên ngoài, không nên ngâm vỏ bếp vào nước vì khi nước tràn vào bên trong qua các khe hở có thể gây ra hiện tượng chập điện vào lần sử dụng sau.
VIDEO REVIEW BẾP LẨU NƯỚNG ĐA ĐĂNG KALPEN PP99