Đăng nhập / Đăng ký

Mua sắm thông minh!

Bếp Nướng Điện Không Khói Goldsun Geg3740 - Hàng Chính Hãng

5.0
đánh giá
49 lượt xem
0 lượt bán

Giá rẻ nhất

Bếp Nướng Điện Không Khói Goldsun Geg3740 - Hàng Chính Hãng giá rẻ tại Tiki

Giá từ 1.019.000₫

Giá gốc 1.019.000₫

Đề xuất


So sánh giá Bếp Nướng Điện Không Khói Goldsun Geg3740 - Hàng Chính Hãng

Tìm thấy 1 nơi bán khác, giá từ 1.019.000₫ - 1.019.000₫

Giá bán tại Tiki

Hàng chính hãng
5.0
0 lượt bán

1.019.000₫

1.019.000₫

Đề xuất

Thông tin sản phẩm

Thông tin sơ lược:

- Công suất: 1800W

- Nguồn điện: 220V~50HZ

- Trọng lượng: 1.84kg

- Kích thước hộp: 51 x 11 x 26.5 cm

- Tay cầm nhựa PF màu đen có gân tăng cứng, chắc chắn thuận tiện

- Khay nhôm đúc dày 2.2mm, phủ chống dính, đính kèm khay hứng dầu

- Có đèn báo nguồn, tự động ngắt khi quá nóng

Đặc điểm nổi bật

Khay nướng bằng nhôm đúc dày, phủ lớp chống dính siêu bền

Tốc độ nướng nhanh tiết kiệm điện năng

Có khay hứng dầu, dễ dàng vệ sinh

Công suất nướng cao giúp thịt nhanh chín

Chức năng tự ngắt khi bếp quá nhiệt.

Thiết kế tiện dụng, an toàn

Bề mặt bếp nướng phẳng và rộng nướng được nhiều thực phẩm

Bếp nướng điện Goldsun GEG3740 có mặt nướng phẳng, rộng, được phủ lớp chống dính siêu bền, bạn có thể nướng lượng lớn thức ăn cùng một lúc mà không lo bị cháy. Công suất bếp lớn lên tới 1800W giúp mặt bếp nóng nhanh, nướng chín thực phẩm mau, tiết kiệm điện năng.

Bếp nướng điện Goldsun GEG3740 trang bị sẵn một khay hứng mỡ thừa rộng và sâu giúp chứa được lượng lớn dầu mỡ thừa trong quá trình nấu, không làm ảnh hưởng vị ngon của món ăn. Xung quanh mặt nướng là các khe nhỏ để mỡ thừa chảy xuống, hạn chế tối đa việc sinh ra khói trong quá trình nướng, thân thiện với môi trường.

Dễ dàng sử dụng và vệ sinh

C

ác bộ phận của bếp nướng điện Goldsun GEG3740 có thể linh động tháo lắp giúp việc vệ sinh thuận tiện và nhanh gọn. Mặt bếp phủ lớp chống dính cao cấp có độ bền cao đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dễ dàng chùi rửa, vệ sinh.

Lưu ý khi sử dụng bếp nướng điện

Không để bếp nóng quá lâu mà không có thực phẩm.

Không sờ trực tiếp vào bề mặt bếp khi bếp đang cắm điện.

Không dùng các đồ vật sắc nhọn như: dĩa, dao, để nướng thức ăn và vệ sinh, tránh làm trầy xước đi lớp chống dính, giảm tuổi thọ của bếp.

Khi nướng xong, để bếp nguội hẳn mới được vệ sinh.