Thông tin sản phẩm
Thành Phần Của Bánh tráng xì ke muối nhuyễn dẻo siêu cay?Bánh tráng xì ke: Là loại bánh mềm dịu, được phơi qua sương đêm nên bánh có độ dai nhất định. Bánh rất thơm, mùi gạo quyện trong từng miếng bánh, ngọt dịu, rất hấp dẫn. Đây là thành phần CHÍNH của tất tần tật các món Bánh tráng muối nhuyễn ăn vặt.Muối Nhuyễn là thành phần rất quan trọng của bánh tráng Tây Ninh: Công thức muối ớt truyền thống được xào chế bởi những người con xứ sở Trảng Bàng, thực khách sẽ bị HẤP DẪN bởi cái vị CAY CAY của ớt đỏ chín mỏng, mùi thơm NỒNG của tỏi, vị MẶN của muối và vị NGỌT dịu của tôm khô. Sau khi xào chế xong, được nghiền thật nhuyễn và mịn, tạo thành loại muối tuyệt với tạo nên hương vị thơm lừng của bánh tráng xì ke tây ninh muối nhuyễn.Quy trình làm bánh tráng xì ke tây ninh siêu cay:Bánh Tráng tây ninh dẻo được trộn với muối mịn, thơm, đặc trưng vị ĐẬM của tôm khô và ớt cay. Miếng bánh tráng muối nhuyễn mềm mềm, dai dai hòa lẫn trong hương vị của muối ớt, cộng thêm hành phi, đậu phộng rang, đem lại hương vị của bánh tráng Tây ninh muối nhuyễn vô cùng hấp dẫn.Bản chất thì muối nhuyễn là “biến tấu” từ muối ớt, khác ở chỗ được nghiền nhuyễn mịn. Do đó khi trộn bánh thì vị bánh THẤM hơn, hương vị cũng ĐẶC TRƯNG hơn nhiều.. Quy cách đóng gói và sử dụng Bánh tráng xì ke muối nhuyễn tây ninh dẻo siêu cay:Hình thức : Túi Nilong trong.Trọng lượng:40gram/túiHạn sử dụng : 1 tháng kể từ NSX.Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản tại nơi thoáng mát, khô ráo, điều kiện bình thường, tránh tiếp xúc ánh sáng trực tiếp vì như vậy sẽ làm bánh tráng xì ke tây ninh bị chảy nước ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.