Nơi bán đề xuất
Bánh Tráng Sachi vị Ruốc Biển nướng sẵn [Nông Sản Sạch Linh Đan]
Bánh Tráng Sachi nướng sẵn, xốp, giòn rụm, gồm nhiều vị khác nhau, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín, bánh nướng bằng điện, vàng đều 2 mặt, bao bì hút chân không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Thành phần: Bột mì, ruốc biển, gạo, mè, tiêu, ớt, tỏi, muối.
Trọng lượng: 60g
Quy cách: Đóng túi hút chân không.
Kích thước bánh: 14~15cm
----------------------------------------------
Đạt chứng nhận ISO 22000: 2018
Đạt chứng nhận ISO 14001: 2015
Đạt chứng nhận Sản Phẩm Công Nghiệp Nông Thôn Tiêu Biểu
Đạt chứng nhận Sản Phẩm OCOP 4 sao
Xuất khẩu đến thị trường Mỹ, Canada, Đài Loan
Công Ty TNHH Sachi Nguyễn: Là đơn vị sản xuất bánh tráng đạt chuẩn xuất khẩu đi thị trường kho tính.
Có nguồn nguyên liệu tốt: Để làm ra được một chiếc bánh tráng ngon thì quan trọng nhất là việc có nguồn cung cấp nguyên liệu ngon, chất lượng. VD: bột mì, rong biển, bột gạo làm bánh phải là nguồn bột mì đạt chuẩn cao, gạo mới, gạo ngon và không được pha trộn.
Hệ thống máy móc hiện đại: Nếu bánh tráng được làm bằng máy, thì công ty sản xuất bánh tráng phải được trang bị các loại máy tân tiến và mới nhất. Để từ đó đảm bảo độ an toàn cho sản phẩm và đáp ứng số lượng lớn.
Kinh nghiệm lâu năm: Một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong nghề sẽ biết cách cân đối nguyên vật liệu, sao cho khi chế biến sẽ cho ra lượt bánh ngon với độ dẻo dai vừa phải. Giúp khách hàng thưởng thức được trọn vẹn nhất!
HƯƠNG VỊ QUÊ HƯƠNG VIỆT NAM
Sản phẩm này là tài sản cá nhân được bán bởi Nhà Bán Hàng Cá Nhân và không thuộc đối tượng phải chịu thuế GTGT. Do đó hoá đơn VAT không được cung cấp trong trường hợp này.