- Bánh phơi sương nhà Huyền gồm 50% bột gạo & 50% bột mì nên date bánh rất ngắn chỉ để ngoài được tầm 6 đến 8 ngày thôi! và khách iu lưu ý nhé- Bánh tráng phơi sương khi để nguyên xấp sẽ rất cứng nhưng khi gỡ ra từng cái một thì sẽ rất mềm. Để sản phẩm được ngon hơn khi thưởng thức thì bạn chỉ nên gỡ từng cái một rồi dùng nhé. Không nên dùng một lúc nhiều chiếc bánh phơi sương vì như thế sẽ tạo cảm giác dai cứng rất khó ăn và làm mất cảm giác ngon miệng khi thưởng thức.- Bánh tráng phơi sương rất dễ bị mất nước và cứng lại khi gặp gió. Vì vậy, bạn không nên để bánh tráng phơi sương trước quạt gió.