Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:- Bánh tráng được làm hoàn toàn bằng bột gạo, tráng tay và phơi tự nhiên sương sớm.- Bánh có độ dẻo dai mềm mỏng vừa.- Dùng để cuốn thức ăn, rau thịt hoặc chấm các loại sốt.Hạn sử dụng: 7-10 ngày.Cách bảo quản: để nơi thoáng, buộc kín miệng túi sau mỗi lần sử dụng, hạn chế tiếp xúc gió, để ngăn đá tủ lạnh sẽ giữ bánh được lâu hơn.Trọng lượng: 500gr.Quy cách đóng gói: không hút chân không, hàn kín miệng túi.Khách muốn hút chân không đi nước ngoài thì nhắn shop nhé hihihiĐặt hàng nhanh: https://www.facebook.com/muoitayninhmuoichuhai/#muốiTâyNinh #muốiChúHải #muốingon#banhtrangphoisuong #banhtrangtayninh