Thông tin sản phẩm
Bánh Tráng Phơi Sương - Ăn Vặt An Toàn NgonNgonBánh tráng phơi sương tại lò mỗi ngày, nói không với các bánh phun nước, phun sương. Bánh tráng mềm dẻo.Bánh tráng phơi sương nên quý khách vui lòng không để gió vào bánh, dùng tới đâu cột kín khí đến đó.Thành Phần500gr Bánh Tráng Phơi Sương200gr muối tép hành (muối,tép con, hành phi)100gr Sốt bơ trứng siêu ngon công thức độc quyềnXuất xứ: Thành phố Hồ Chí MinhƯu tiên Bảo quản bánh lâu hơn trong tủ lạnh. Hạn chế để bánh ở ngoài nhiều hơn 3ng, chênh lệch nhiệt độ sẽ làm mốc bánhHSD : 1 tháng (Hạn chế để bánh ở ngoài nhiều hơn 3ng, chênh lệch nhiệt độ sẽ làm mốc bánh. Cột kín khí sau khi dùng để tránh làm bánh tráng bị khô, để tủ đông sau đó rã đông 30p bánh sẽ mềm dẻo hơn)