Đặc sản Bình Định 80% quán nhậu từ bình dân tới nhà hàng tại miền trung, sài gòn đều sử dụng bánh làm món khai vị hoặc ăn cùng với gỏiNgày sản xuât : Mới nhất thị trườngNOTE: 1 GÓI 4 MIẾNG BÁNH TRÁNG NHA KHÁCH YÊU Bánh tráng gạo mè Phương Nguyên ( đặc sản xứ nẫu):-Bánh được làm từ thành phần chính là gạo, mè, bột mì, muối.-Bánh được sản xuất và đóng gói trong dây chuyền khép kín với công nghệ hiện đại nên bánh giữ được độ giòn lâu, vị thơm của gạo ,vị béo của mè và đặc biệt là đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.- Bánh được dùng ngay sau khi mở bì.-Hạn dùng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất. Shop mik hàng luôn mới#banhtrangmebinhdinh#banhtrangphuongnguyen