Thông tin sản phẩm
Bánh tráng lứt là loại bánh được làm từ bột gạo lứt, tinh bột sắn được tráng mỏng và phơi khô. Bánh này có màu nâu nhạt (gần như màu be nâu), dày, dai và dễ cuộn. Gạo lứt là loại ngũ cốc nguyên hạt chưa qua tinh chế, chỉ loại bỏ lớp vỏ cứng bên ngoài nên vẫn giữ được nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như axit béo không bão hòa, cũng như protein, vitamin và khoáng chất cần thiết. Các loại ngũ cốc tinh chế như gạo trắng và bột mì trắng thường thiếu chất xơ và nhiều chất dinh dưỡng khác, trong khi gạo lứt chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu này. Ví dụ, một chén gạo lứt (158 gam) chứa 3,5 gam chất xơ, nhưng gạo trắng chứa ít hơn 1 gam.TÂY NGUYÊN FOOD - VIỆT NAM Địa chỉ: Khu Biệt Thự Cityland, 114 Đường Số 10, P.10, Gò Vấp, HCMHotline: 0933.151.151- Tác dụng: tốt cho người tiểu đường, thừa cân, tạo cảm giác no lâu hơn, hỗ trợ cho việc kiểm soát cholesterolThành phần: Gạo lứt hữu cơ nguyên chất, nước tinh khiết, muốiĐược làm từ gạo lứt hữu cơ nguyên chất - loại tinh bột chuyển hóa chậm - ăn cực ngon:Không gây tăng cân - không tích mỡ thừaThích hợp với người đang trị bệnh, Người ăn kiêng, eatclean, người có chỉ số đường huyết và mỡ máu cao.Hướng dẫn sử dụng: Cuốn nem (chả giò)Làm gỏi cuốn, bánh cuốn, bánh tráng trộn, bánh đa nấu (giống bánh đa cua Hải Phòng) Ship hàng toàn quốc, hỗ trợ phí ship ưu đãiTây Nguyên Food Việt Nam - Cam kết lợi ích sức khoẻ khách hàng!#banh #trang #gao #lut #cao #bang #an #kieng #giam #can #tap #gym #yoga #eat #clean #eatclean #thuc #pham #sach #khong #chat #bao #quan #mau #thuc #pham #healthy #bun #gao #suc #khoe #nguyen #chat