Đã bán: 0 | Lượt xem: 47
Giá rẻ nhất
Giá bán: 65.000₫
Giá gốc: 65.000₫
Tìm thấy 1 nơi bán, giá từ 65.000₫ - 65.000₫
Giá tại Tiki Hàng chính hãng
0 lượt bán
65.000₫
65.000₫
Bánh phồng môn là một món bánh quen thuộc của người dân Nam bộ nhằm tận dụng nguồn nguyên liệu sẵn có dồi dào của vùng đất màu mỡ phương Nam là khoai môn và nước cốt dừa. Khoai môn xay nhuyễn trộn với nước cốt dừa và ít bột năng (giúp bánh nở phồng) hấp chín rồi cắt miếng phơi khô là có món bánh phồng môn để dành sẵn cho trẻ con ăn vặt hoặc ăn tạm khi đói cũng như sẵn sàng kết hợp với các món khác cho những bữa tiệc thịnh soạn.
Với nguyên liệu chính là khoai môn tươi xay nhuyễn và nước cốt dừa tươi cùng với bột năng trộn theo tỷ lệ riêng của NaGi, bánh phồng môn NaGi được hấp chín và PHƠI bằng quy trình nghiêm ngặt về nhiệt độ và độ ẩm để sản phẩm có màu sắc tự nhiên, giữ nguyên dinh dưỡng và bảo quản được lâu. Bánh phồng môn NaGi có độ dày và kích thước đều nhau, màu tự nhiên do không có chất bảo quản và chất tạo mùi trong quá trình sản xuất.
Khoai môn là một trong những loại khoai có giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp đầy đủ các chất đạm, tinh bột, các loại vitamin A, C, B… giúp cơ thể con người chống lại các chất gây lão hóa da, gia tăng thị lực, tăng cường sức đề kháng, nhuận tràng… Cứ 100g khoai môn thì có đến 109kcal, 1,5g protein, 25,5g glucid, 0,2g lipid, 1,5g chất xơ, 44g calci, 44mg phosphate… Với hàm lượng chất dinh dưỡng đó, khoai môn được xem có thể cung cấp nhiều vitamin cho cơ thể hơn cả rau và trái cây. Khoai môn tốt cho người mắc bệnh tiểu đường, người có bệnh thận nhờ các chất có trong khoai. Do vậy, bánh phồng môn là món bánh thích hợp cho tất cả mọi người sử dụng.