Đăng nhập / Đăng ký

Mua sắm thông minh!

(Aau Academy) - Khoá Xây Dựng Đội Ngũ Nhân Sự Quản Lý Trong Chuỗi F&B - Khóa Học Quản Lý Nhân Viên Nhà Hàng, Quán Ăn, Quán Cà Phê giá rẻ nhất tháng 11/2024

5.0
đánh giá
171 lượt xem
0 lượt bán

Nơi bán đề xuất

Mua (Aau Academy) - Khoá Xây Dựng Đội Ngũ Nhân Sự Quản Lý Trong Chuỗi F&B - Khóa Học Quản Lý Nhân Viên Nhà Hàng, Quán Ăn, Quán Cà Phê giá rẻ tại Shopee

(Aau Academy) - Khoá Xây Dựng Đội Ngũ Nhân Sự Quản Lý Trong Chuỗi F&B - Khóa Học Quản Lý Nhân Viên Nhà Hàng, Quán Ăn, Quán Cà Phê

Đề xuất


Mua (Aau Academy) - Khoá Xây Dựng Đội Ngũ Nhân Sự Quản Lý Trong Chuỗi F&B - Khóa Học Quản Lý Nhân Viên Nhà Hàng, Quán Ăn, Quán Cà Phê giá rẻ tại Tiki

10.000.000₫

10.000.000₫

Đề xuất

So sánh các lựa chọn mua (Aau Academy) - Khoá Xây Dựng Đội Ngũ Nhân Sự Quản Lý Trong Chuỗi F&B - Khóa Học Quản Lý Nhân Viên Nhà Hàng, Quán Ăn, Quán Cà Phê giá rẻ nhất tháng 11/2024

Tìm thấy 1 nơi bán khác, giá từ 10.000.000₫ - 10.000.000₫

Giá (Aau Academy) - Khoá Xây Dựng Đội Ngũ Nhân Sự Quản Lý Trong Chuỗi F&B - Khóa Học Quản Lý Nhân Viên Nhà Hàng, Quán Ăn, Quán Cà Phê tại Tiki

Hàng chính hãng
0 lượt bán

10.000.000₫

10.000.000₫

Đề xuất

Thông tin sản phẩm

Hạn sử dụng: 2030-03-31 00:00:00

BUỔI 1: KỸ NĂNG NGƯỜI LÀM NHÂN SỰ TRONG NGÀNH F&B
–––

  • Kỹ năng xây dựng lòng tin và tạo thương hiệu cá nhân trong quản lý Nhân sự
    • Lòng tin – sự ảnh hưởng và thuyết phục
    • Tiến trình xây dựng niềm tin trong Doanh nghiệp
  • Kỹ năng tổ chức quản lý đa công việc (multi-tasks)
    • Đa nhiệm nhưng luôn trong tầm kiểm soát
    • Kỹ năng thúc đẩy, tạo ảnh hưởng và dẫn dắt người khác thực hiện theo yêu cầu.
  • Kỹ năng đàm phán thương lượng và ứng dụng tâm lý trong giao tiếp
    • Xây dựng tinh thần phục vụ
    • Tác dụng của sự chủ động và hào phóng trong đàm phán
    • Nắm bắt tâm lý và thực hành trực giác trong giao tiếp.
  • Làm thế nào để thoát khỏi tình trạng “trên đe – dưới búa”
    • Ứng xử của HR trong vai trò Đại diện Người sử dụng lao động và Người lao động
    • Cách xây dựng và vận hành các văn bản pháp lý trong quan hệ lao động trong ngành F&B
  • Những kiến thức bắt buộc phải có để trưởng thành và phát triển Nhân sự chuyên nghiệp.

 

BUỔI 2: XÂY DỰNG QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG
–––

  • Tổng quan các bộ phận trong ngành F&B
  • Chân dung Nhân sự trong ngành F&B
  • Thiết kế JD các vị trí trong F&B phù quy mô và nhu cầu Doanh nghiệp trong từng thời điểm
  • Chọn đúng người - vấn đề số 1 của bạn
    • Những giả định sai lầm trong tuyển dụng
    • Nhân tài của bạn - Họ là ai?
    • Nhân tài của bạn - Họ đang ở đâu?
  • Đánh giá nhân tài của bạn
    • Sứ mệnh của vị trí đang tuyển và yêu cầu công việc
    • Năng lực nào bạn tìm kiếm ở ứng viên
    • Nhân tài và Văn hóa tổ chức của công ty bạn
    • Xây dựng chiến lược
  • Phỏng vấn ứng viên
    • Bốn cuộc phỏng vấn của quy trình tuyển dụng
    • Những kỹ năng quan trọng trong phỏng vấn ứng viên
    • Các chiến thuật sử dụng khi phỏng vấn
    • Những yếu tố cần đánh giá khi ra quyết định chọn người
  • Thuyết phục ứng viên
    • 5 Chữ F của việc thuyết phục (Fit; Family, Freedom, Fortune, Fun)
    • Kiên trì - Yếu tố mang lại kết quả quyết định

 

BUỔI 3: ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ TRONG CHUỖI F&B
–––

  • Tổng quan các nghiệp vụ trong bộ phận Front of House (FOH)
  • Tìm hiểu các Quy trình cơ bản trong FOH
  • Tổng quan các nghiệp vụ trong bộ phận Back of House (BOH)
  • Tìm hiểu các Quy trình cơ bản trong BOH
  • Đinh biên Nhân sự trong FOH, BOH
  • Phương pháp Bench Plan trong Quản lý Nhân sự
 

BUỔI 4: XÂY DỰNG KẾ HOẠCH  & TRIỂN KHAI CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRONG CHUỖI F&B
–––

  • Xây dựng Hệ thống Đào tạo, nội dung cho các vị trí trong chuỗi F&B
  • Xây dựng Kế hoạch đào tạo, Ngân sách, chi tiết các chương trình đào tạo cho hệ thống
  • Quy trình Triển khai chương trình đào tạo xuống các cấp phòng ban
  • Chương trình đào tạo On-boaring nhân viên mới
  • Chương trình đào tạo các nghiệp vụ
  • Chương trình đào tạo Quản lý
  • Đào tạo Quản lý - Train the Trainer
 

BUỔI 5: QUẢN LÝ CHI PHÍ NHÂN SỰ C&B
–––

  • Nhận biết kiến thức chung về chi phí lao động
  • Sắp xếp lịch làm việc và Báo cáo chi phí lao động
  • Đọc và hiểu các Template báo cáo chi phí lao động
  • Đánh giá hiệu quả sử dụng chi phí Nhân sự
  • Thực hành các Template Roster, Time Sheet Management
  • Thực hành Bảng chấm công, tính toán giờ bảng lương cho Nhân sự
 

BUỔI 6: PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ, XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ KẾ THỪA
–––

  • Xây dựng Career Path cho các vị trí trong ngành F&B
  • Xây dựng kế hoạch đào tạo Learning Path phù hợp với Career Path con đường thăng tiến
  • Template review Nhân sự, Đánh giá nhân sự theo từng quý, năm
  • Template đánh giá Career Path và phát triển năng lực cho nhân sự
  • Lập kế hoạch phát triển nhân sự kế thừa
  • Đánh giá hiệu quả quản trị Nhân sự
  • Phát triển đội ngũ Nhân sự bền vững cho chuỗi F&B

 

BUỔI 7: QUY TRÌNH THÔI DỤNG - KỸ NĂNG STAY INTERVIEW TRONG QUẢN LÝ NHÂN SỰ
–––

  • Quy trình thôi dụng trong Nhân sự
  • Thực hành các Template 
  • Kỹ năng Stay Interview trong quản lý nhân sự
  • Những thông tin đáng giá cần khai thác trong Stay Interviews
  • Quy trình thực hiện phỏng vấn Stay Interviews
    • 4 bước phỏng vấn quan trọng
    • Phân tích tâm lý
    • Kỹ thuật phỏng vấn
  • Thực hành các câu hỏi Stay Interviews
    • Xác định thời điểm và địa điểm thích hợp
    • Khởi nguồn câu chuyện và kỹ thuật đặt câu hỏi
    • Những câu hỏi xây dựng niềm tin
    • Đặt câu hỏi với từng đối tượng và mục đích
  • Phân tích, đánh giá và đo lường Stay Interviews
  • Stay Interviews trong giữ người tài / giảm tỉ lệ nghỉ việc
 

BUỔI 8: XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ TRONG CHUỖI F&B
–––

  • Kỹ năng Nhân sự trong F&B
  • Xây dựng các chương trình đào tạo cho hệ thống
  • Triển khai các chương trình Đào tạo, nghiệp vụ
  • Đánh giá quản lý chi phí Nhân sự
  • Phát triển đội ngũ Nhân sự và Xây dựng đội ngũ kế thừa
  • Quản lý nhân sự, Kỹ năng giữ người Tài
  • Xây dựng Đội ngũ Quản lý chuyên nghiệp trong chuỗi F&B
  • Q&A học viên - Giảng viên