* Chuyên sỉ Trà Sâm Dứa,Trà lài,Trà oLong,Cafe nguyên chất để nguyên hạt............ đặc sản cao nguyên Bảo Lộc * Date tận kho đảm bảo luôn luôn mới nhất thị trường.* HSD 1 năm* Hàng chính hãng tại kho Lâm Đồng ( Quý khách lưu ý hàng giả trên thị trường)* Hương vị thơm ngon đã có thương hiệu lâu năm Quý khách mua hàng trực tiếp tại kho theo địa chỉ : 479 Nguyễn Văn Cừ - Lộc Phát - Bảo Lộc - Lâm ĐồngQuý khách lấy sỉ vui lòng LH : 983226860 ZLGiao hàng toàn quốcCách pha trà sâm dứa của người BLBước 1: Đun nước sôi bằng bếp gas, (nếu chưa pha trà ngay thì bạn đổ nước sôi vào phích để giữ được độ nóng thích hợp khi pha trà).Bước 2: Dùng thìa xúc một lượng trà thích hợp cho vào ấm chuyên (tùy theo khẩu vị của mỗi người, với 1 – 2 người uống với 1 lạng bạn nên pha 5 – 6 ấm).Bước 3: Thức trà: Rót nước trong phích từ độ cao 24cm, rót nước cho đến khi nước tràn ấm, lắc nhẹ ấm tra rồi rót ra ngay.Bước 4: Om trà: Rót nước vào sát miệng ấm, cân cho lượng nước tầm ⅓ lượng trà là được, đậy nắp ấm lại om trà trong khoảng thời gian 15 giây để cho lá trà ngấm nước, nở ra ngoài ra om trà còn giúp trà bền hơn trong quá trình thưởng thức trà.Bước 5: Chén tông bạn dùng nước nóng tráng qua một lần.Bước 6: Rót nước tiếp lần thứ ba vào chuyên trà, bây giờ lượng nước cao hơn mặt trà 1cm, tiếp tục om trà trong khoảng thời gian 10 giây, rót ra chén tống đã tráng nước nóng, sau khi rót trà ra chén bạn đậy nắp ấm lại không được nêm nước vào ấm.Bước 7: Với các nước tiếp rót nước cao bằng mặt trà bạn ủ trà trong vòng 15 giây. Rót ra chén. Thưởng thức. Lưu ý : Cùng 1 loại trà nhưng Có 2 hình thức đóng gói khác nhau quý khách lưu ý tránh nhầm lẫn- 27k gói / 350g pha tách- 30k gói / 350g loại túi lọc- Hsd 1 năm- Cam kết Date mới nhất tận kho- Hương vị thơm ngon đã có thương hiệu lâu năm trên thị trường *** CÁCH PHA TRÀ SÂM DỨA***Bước 1: Đun nước sôi bằng bếp gas, (nếu chưa pha trà ngay thì bạn đổ nước sôi vào phích để giữ được độ nóng thích hợp khi pha trà).Bước 2: Dùng thìa xúc một lượng trà thích hợp cho vào ấm chuyên (tùy theo khẩu vị của mỗi người, với 1 – 2 người uống với 1 lạng bạn nên pha 5 – 6 ấm).Bước 3: Thức trà: Rót nước trong phích từ độ cao 24cm, rót nước cho đến khi nước tràn ấm, lắc nhẹ ấm tra rồi rót ra ngay.Bước 4: Om trà: Rót nước vào sát miệng ấm, cân cho lượng nước tầm ⅓ lượng trà là được, đậy nắp ấm lại om trà trong khoảng thời gian 15 giây để cho lá trà ngấm nước, nở ra ngoài ra om trà còn giúp trà bền hơn trong quá trình thưởng thức trà.Bước 5: Chén tông bạn dùng nước nóng tráng qua một lần.Bước 6: Rót nước tiếp lần thứ ba vào chuyên trà, bây giờ lượng nước cao hơn mặt trà 1cm, tiếp tục om trà trong khoảng thời gian 10 giây, rót ra chén tống đã tráng nước nóng, sau khi rót trà ra chén bạn đậy nắp ấm lại không được nêm nước vào ấm.Bước 7: Với các nước tiếp rót nước cao bằng mặt trà bạn ủ trà