Giá rẻ nhất
Tìm thấy 1 nơi bán khác, giá từ 30.000₫ - 30.000₫
Bánh phở ở đây là kiểu sợi đặc trưng miền Nam, màu trắng trong, dai mềm, không bở, không chua.
"Sở dĩ có được chất phở như vậy là sợi được làm từ bột gạo lọc, theo công thức truyền thống của làng nghề bột hơn trăm năm ở Sa Đéc, nổi tiếng trong và ngoài nước.
Bánh phở rong biển Sa Đéc được làm kết hợp với rong biển Hàn Quốc dai ngon, đậm vị gạo, thơm vị rong biển thích hợp cho mọi người dùng trong các bữa ăn sáng, bữa ăn hàng ngày, dễ chế biến với các cách khác nhau như nấu soup thịt gà, bò hoặc xào với thịt, tôm, trứng, rau củ…
Với dây chuyền chế biến hợp vệ sinh, quản lý chất lượng chặt chẽ tạo nên sản phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.
Thành phần: Bột gạo, tinh bột khoai mì, rong biển Hàn Quốc
Hướng dẫn sử dụng
1. Cho bánh phở vào nước đang sôi khoảng 4 - 8 phút tuỳ vào thực khách muốn dùng dai hay mềm
2. Vớt ra trụng với sạch nguội
3. Để ráo và trộn đều với một ít dầu ăn.
Dùng chế biến được nhiều món: có thể chế biến với soup thịt gà, thịt bò, phở hoặc làm các món xào trộn với thịt, tôm, trứng, rau củ (la gim), món chay rất ngon
- HSD: 6 tháng kể từ NSX
- NSX: In trên bao bì
- Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát
Phở khô rong biển được làm mới liên tục nên luôn đảm bảo sợi phở mới, quý thực khách an tâm lựa chọn
Sản phẩm này là tài sản cá nhân được bán bởi Nhà Bán Hàng Cá Nhân và không thuộc đối tượng phải chịu thuế GTGT. Do đó hoá đơn VAT không được cung cấp trong trường hợp này.