Thông tin sản phẩm
Mủ trôm dang viên hoặc sợi. Màu trắng hơi ngã màu vàng. Xuất xứ Ninh thuận -Việt Nam. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. HSD: 2 nămmủ trôm hoàn toàn có lợi cho sức khoẻ, bổ sung vitamin và khoáng chất mà cơ thể bị thiếu hụt. Dùng để nấu nước sâm. Phối hợp với các nguyên liệu như nhãn nhục, bông cúc, nha đam, rong biển cho món nước sâm mát lạnh tuyệt vời. Chỉ cần 1 viên nhỏ ngâm nở được 2-3 lít nước uống, rất lợi, chi phí rẻ.Lưu ý, ko đun nấu vì dễ mất hoạt tính mủ trôm. Ngâm thật nở, thật lâu. Mủ trôm là 1 phần dược liệu, chất keo trong các loại dược phẩm nên dùng lượng vừa đủ.