Nơi bán đề xuất
️Bánh Tráng Mè Trắng loại nhất Phan Rang Ninh Thuận️
Số Lượng 1 Xấp: 100 cái
Cân Nặng: 2kg
Chi Tiết Sản Phẩm:
- Bánh được làm bằng gạo xay nguyên chất, mè trắng và muối. Tạo cho bánh thơm hương vị của mè và gạo.
- Bánh có hình chữ nhật
Cách Sử Dụng:
- Bánh dùng để nhúng ăn với rau sống thịt luộc, cá hấp, nem nướng, chả cá, cuốn cơ cuốn nướng mỡ hành, mắm ruốc siêu ngon và thơm.
Khi dùng lấy một ít bánh nhúng vào nước và lấy lên liền, không nhúng lâu sẽ nhão bánh. Để vài giây là bánh ráo nước và mềm. Thế là cuốn kèm các món ăn được rồi nhé.
Cách bảo quản:
Bánh tráng gạo mè đen Phan Rang được sấy khô nên có thể bảo quản được lâu nơi khô ráo, thoáng mát.
- Xuất xứ: Việt Nam (Phan Rang - Tháp Chàm)
Hạn Sử Dụng: 12 Tháng kể từ NSX
NSX: In trên bao bì
- Địa chỉ: 7A Thành Thái, p14, Q10
Sản phẩm này là tài sản cá nhân được bán bởi Nhà Bán Hàng Cá Nhân và không thuộc đối tượng phải chịu thuế GTGT. Do đó hoá đơn VAT không được cung cấp trong trường hợp này.