Chương trình khuyến mãi hot hôm nay


  • Thế Giới Di Động
  • Thế Giới Di Động
  • Thế Giới Di Động
  • Thế Giới Di Động
  • Điện Máy XANH
  • Thế Giới Di Động


Đánh giá top 2 Máy vắt sổ chính hãng giá tốt, nên mua

Đánh giá chi tiết top 2 Máy vắt sổ chính hãng giá tốt, nên mua

#1 Đánh giá Máy Vắt Sổ Gia Đình Juki MO-654DE/CE

Đánh giá chi tiết Máy Vắt Sổ Gia Đình Juki MO-654DE/CE
Máy Vắt Sổ Gia Đình Juki MO-654DE/CE

Thương hiệu Juki
Xuất xứ thương hiệu Japan & Singapore
Xuất xứ Đài Loan
Model MO-654DE/CE
Trọng lượng 8
Công suất 85W
Chất liệu Kim Loại - Nhựa
Chất liệu

Kết cầu bằng Kim Loại - vỏ máy bằng Nhựa 

Điện áp 220V - 240V
Công suất 85W
Điều khiển
Đèn led
Tốc độ may 1300 Vòng / phút

 

 

Chất liệu cao cấp, độ bền cao

 

Máy Vắt Sổ Gia Đình Juki MO-654DE/CE được làm từ chất liệu có độ bền cao, không chứa chất độc hại nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm thuộc dòng máy vắt sổ gia đình nên dễ dàng sử dụng ngay cả với người mới tập may.

 

Chức năng vắt sổ linh hoạt

 

Máy có khả năng cuốn biên và xâu chỉ móc dưới tự động cùng dao cắt dưới tùy chỉnh được. Độ dài mũi may cũng có thể được điều chỉnh sao cho phù hợp với yêu cầu của người sử dụng. Dao cắt trên của Juki MO-654DE/CE có thể thu vào và rãnh căng chỉ hoạt động theo dạng liên tục.

Ngoài ra, máy có thể tạo ra được nhiều đường may như: may giấu mũi, may tra thun đàn hồi, may gắn chuỗi hạt, may đường gân, may rút… cho người sử dụng thoải mái lựa chọn.

 

Tốc độ vắt sổ cực nhanh

 

Ngoài ra với tốc độ cực nhanh 1.300 mũi/ phút máy vắt sổ không chỉ đem đến cho bạn những đường vắt sổ cực đẹp mà các thao tác, mũi chỉ được thực hiện với tốc độ nhanh giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

 

Thích hợp với nhiều loại vải

 

Máy vắt sổ Juki MO-654DE/CE phù hợp với nhiều loại vải kể cả những loại vải dày hoặc vải cực mỏng, nhờ vào nút ép điều chỉnh độ dày của vải, bạn có thể điều chỉnh tùy từng loại vải. Các mũi vắt sổ, cuốn biên sẽ trở nên cực kỳ đa dạng với độ dày khác nhau.

 

Chi tiết các thông số

 

  • Tốc độ may: 1.300 mũi / phút
  • Số chỉ: 3chỉ/4chỉ
  • Kim: ELX705

#2 Đánh giá Máy Vắt Sổ Brother 2104D (100W)

Đánh giá chi tiết Máy Vắt Sổ Brother 2104D (100W)
Máy Vắt Sổ Brother 2104D (100W)

Thương hiệu Brother
Xuất xứ Đài Loan
Model 2104D
Công suất 100W
Chất liệu Kim loại
Điện áp 220 - 240 V/50-60Hz

 

Máy Vắt Sổ Brother 2104D - Trắng

 

Máy Vắt Sổ Brother 2104D - Trắng được cài đặt với nhiều tính năng thông minh sẽ giúp bạn có thể sử dụng máy cho nhu cầu may vá đồ dùng trong gia đình hay nhu cầu kinh tế đều tiện dụng. Máy vắt sổ có kiểu dáng hiện đại cùng màu sắc nhã nhặn sẽ góp phần tạo nên điểm nhấn nổi bật cho không gian sử dụng. Máy với đèn Led soi mới giúp bạn có thể làm việc ở những khung giờ khác nhau trong ngày một cách dễ dàng.

 

 

Chức năng vắt sổ linh hoạt

 

Máy Vắt Sổ Brother 2104D - Trắng có chức năng vắt sổ 3 chỉ và vắt sổ 4 chỉ. Ngoài ra bạn có thể điều chỉnh các mũi vắt sổ, cuốn biên đa dạng với độ dày khác nhau để phù hợp với từng loại vải và thiết kế của bộ quần áo.

Ngoài ra với tốc độ cực nhanh 1.300 mũi / phút máy vắt sổ không chỉ đem đến cho bạn những đường vắt sổ cực đẹp mà các thao tác, mũi chỉ được thực hiện với tốc độ nhanh giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

 

 

Các chức năng hỗ trợ

 

Với hệ thống đèn led được lắp đặt tiện dụng giúp bạn có thể làm việc hiệu quả hơn ở mọi thời điểm khác nhau trong ngày.

Hệ thống xỏ chỉ nhanh và dễ dàng sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn trong việc xỏ chỉ, bạn không cần phải tốn nhiều thời gian hay khó khăn trong việc xỏ chỉ như những máy thông thường.

Ngoài ra máy còn tích hợp hệ thống chống xoắn chỉ cho phép bạn có thể đi những đường vắt sổ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 

 

Các chức năng tiện ích khác

 

Ngoài chức năng vắt sổ cực kỳ linh hoạt máy còn nhiều chức năng tích hợp giúp cho công việc may vá trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết như lên lai giấu mũi, cuốn biên, cuốn biên tròn dày, canh lai nối vải, may nhũng, đính cườm...

 

Thích hợp với nhiều loại vải

 

Máy phù hợp với nhiều loại vải kể cả những loại vải dày hoặc vải cực mỏng, nhờ vào nút ép điều chỉnh độ dày của vải, bạn có thể điều chỉnh tùy từng loại vải. Các mũi vắt sổ, cuốn biên sẽ trở nên cực kỳ đa dạng với độ dày khác nhau.

 

 

Đơn giản, dễ sử dụng

 

Hệ thống núm xoay điều chỉnh kích cỡ, mũi vắt sổ có thông số và nhiều màu sắc khác nhau giúp bạn dễ dàng phân biện, lựa chọn tạo sự thoải mái và nhanh chóng với các thao tác khi sử dụng.

 

Thông số kỹ thuật:

 

- Loại: Máy vắt sổ

- Tốc độ: 1,300 mũi / phút

- Màu: Trắng

- Điều chỉnh lực căng chỉ: Thủ công

- Số mũi vắt sổ: 3 và 4 chỉ

- Độ rộng mũi khâu ( tối đa ): 5 - 7 mm

- Đèn Led soi

- Nút điều chỉnh độ dày thưa của đường vắt sổ

Mã giảm giá được sử dụng nhiều nhất

FPTShop
Watsons
Tiki
Lazada
Shopee
Yes24
Sendo
Shop Vnexpress