Chương trình khuyến mãi hot hôm nay


  • Thế Giới Di Động
  • Thế Giới Di Động
  • Thế Giới Di Động
  • Thế Giới Di Động
  • Điện Máy XANH
  • Thế Giới Di Động


Đánh giá top 3 Bàn ủi khô Tefal giá tốt, nên mua

Đánh giá chi tiết top 3 Bàn ủi khô Tefal giá tốt, nên mua

#1 Đánh giá Bàn Ủi Khô Tefal FS2920L0 (1200W)

Đánh giá chi tiết Bàn Ủi Khô Tefal FS2920L0 (1200W)
Bàn Ủi Khô Tefal FS2920L0 (1200W)

Thương hiệu Tefal
Xuất xứ thương hiệu Pháp
Xuất xứ Trung Quốc
Model FS2920L0
Chất liệu Mặt đế: Nhôm chống dính
Công suất 1200W
Kích thước Dài 29.2 cm - Rộng 12 cm - Cao 12.3 cm

 

Thiết kế thời trang nhưng không kém phần gọn nhẹ

 

Bàn Ủi Khô Tefal FS2920L0 là một chiếc bàn ủi thuộc thế hệ mới với thiết kế thời trang và hiệu năng tuyệt vời sẽ giúp quần áo luôn phẳng đẹp để bạn tự tin hơn. Với công suất lên tới 1200W làm nóng nhanh chóng sẽ làm phẳng quần áo trong chốc lát.

 

 

Mẫu mã sang trọng

 

Bàn ủi khô Tefal thuộc thương hiệu Tefal - Pháp, mẫu mã sang trọng, trang nhã hơn hết là vô cùng tiện lợi khi sử dụng giúp bạn yên tâm khi sử dụng. Với thiết kế đầu bàn ủi nhỏ giúp bạn dễ dàng ủi nơi rãnh cúc hoặc những vùng khó ủi. Núm điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng với từng chất liệu vải giúp bạn không còn lo lắng đồ dễ bị ố vàng hoặc cháy xém như nhiều bàn ủi thông thường. Mặt đế chống dính giúp lướt êm ái, nhẹ nhàng trên bề mặt vải.

 

 

Ciông suất lên đến 1200W

 

Bàn ủi khô Tefal không những có kiểu dáng gọn nhẹ mà còn giúp chị em tiết kiệm được nhiều thời gian hơn với việc giặt giũ và ủi thẳng áo quần cho cả gia đình vì công suất hoạt động lên đến 1200W, sản phẩm cực kì an toàn với chế độ tự ngắt khi đến nhiệt độ đã chọn, giúp bạn yên tâm khi ủi quần áo mà không sợ có rủi ro xảy ra.

 

 

Hình note sản phẩm

 

#2 Đánh giá Bàn Ủi Khô Tefal FS2620L0 (1200W)

Đánh giá chi tiết Bàn Ủi Khô Tefal FS2620L0 (1200W)
Bàn Ủi Khô Tefal FS2620L0 (1200W)

Thương hiệu Tefal
Model FS2620L0

 

 

Bàn ủi khô Tefal FS2620L0 có kiểu dáng gọn nhẹ, màu sắc nhã nhặn. Sản phẩm dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ ủi sẽ giúp chị em tiết kiệm được nhiều thời gian hơn với việc giặt giũ và ủi thẳng áo quần cho cả gia đình. Bạn có thể linh động điều chỉnh mức nhiệt phù hợp với chất liệu vải như lụa, len, vải tổng hợp,... bằng núm vặn dễ dàng và nhanh chóng. Đầu bàn ủi khô nhỏ dễ dàng ủi rãnh cúc hay những vùng khó ủi như vùng cổ, vùng nách, tay áo,... Bàn ủi khô Tefal FS2620L0 đến từ thương hiệu Tefal - Pháp, sản phẩm chất lượng, tiện dụng, là thiết bị cần thiết cho mọi gia đình.

TÍNH NĂNG

 

- Mặt đế chống dính, giúp lướt nhanh và êm ái mà không làm hư hại bề mặt vải.

- Đầu bàn ủi nhỏ, tiện ủi rãnh cúc hoặc những vùng khó ủi.

- Núm vặn điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng với từng chất liệu vải.

- Công suất 1200 W giúp ủi thẳng áo quần nhanh chóng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

- Loại bàn ủi: Bàn ủi khô

- Công suất: 1200W

- Mặt đế: Nhôm chống dính

- Chức năng: Ủi khô

- Tiện ích: Mặt đế chống dính

- Tiện ích khác: Có rãnh cúc tiện lợi

- Chế độ an toàn: Tự ngắt khi đến nhiệt độ đã chọn

- Kích thước: Dài 28 cm - Rộng 12 cm - Cao 14.7 cm

- Trọng lượng: 0.6 kg

- Thương hiệu: Pháp

- Sản xuất: Trung Quốc

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

 

Thương hiệu Tefal được thành lập vào năm 1956 ở Pháp với mục đích giúp cho công việc nội trợ trở nên dễ dàng hơn và đạt kết quả tốt hơn. Tefal có mặt tại 120 nước trên thế giới và là thương hiệu số 1 về đồ điện gia dụng loại nhỏ, các sản phẩm Tefal luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Sản phẩm của Tefal được thiết kế dựa trên những nghiên cứu kinh nghiệm tiêu dùng trên diện rộng. Vì vậy mỗi sản phẩm luôn mang trong mình thiết kế hiện đại, khuynh hướng đổi mới, thấu hiểu khách hàng. Tất cả sản phẩm của Tefal đều có chứng nhận đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng, an toàn lưu hành ở châu Âu. Do đó, chất lượng của tất cả sản phẩm đều được đảm bảo tuyệt đối.

#3 Đánh giá Bàn Ủi Khô Tefal FS2610L0 (1200W)

Đánh giá chi tiết Bàn Ủi Khô Tefal FS2610L0 (1200W)
Bàn Ủi Khô Tefal FS2610L0 (1200W)

Thương hiệu Tefal
Xuất xứ thương hiệu Pháp
Xuất xứ Trung Quốc
Model FS2610L0
Chất liệu Mặt đế:Nhôm
Công suất 1200W
Trọng lượng 0.7 Kg
Kích thước Dài 28 cm - Rộng 12 cm - Cao 14.7 cm

 

Thiết kế thời trang nhưng không kém phần gọn nhẹ

 

Bàn Ủi Khô Tefal FS2610L0 là một chiếc bàn ủi thuộc thế hệ mới với thiết kế thời trang và hiệu năng tuyệt vời sẽ giúp quần áo luôn phẳng đẹp để bạn tự tin hơn. Với công suất lên tới 1200W làm nóng nhanh chóng sẽ làm phẳng quần áo trong chốc lát.

 

 

Mẫu mã sang trọng

 

Bàn ủi khô Tefal FS2610L0 thuộc thương hiệu Tefal - Pháp, mẫu mã sang trọng, trang nhã hơn hết là vô cùng tiện lợi khi sử dụng giúp bạn yên tâm khi sử dụng. Với thiết kế đầu bàn ủi nhỏ giúp bạn dễ dàng ủi nơi rãnh cúc hoặc những vùng khó ủi. Núm điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng với từng chất liệu vải giúp bạn không còn lo lắng đồ dễ bị ố vàng hoặc cháy xém như nhiều bàn ủi thông thường. Mặt đế chống dính giúp lướt êm ái, nhẹ nhàng trên bề mặt vải.

 

 

Công suất lên đến 1200W

 

Bàn ủi khô Tefal FS2610L0 không những có kiểu dáng gọn nhẹ mà còn giúp chị em tiết kiệm được nhiều thời gian hơn với việc giặt giũ và ủi thẳng áo quần cho cả gia đình vì công suất hoạt động lên đến 1200W, sản phẩm cực kì an toàn với chế độ tự ngắt khi đến nhiệt độ đã chọn, giúp bạn yên tâm khi ủi quần áo mà không sợ có rủi ro xảy ra.

 

 

Hình note sản phẩm

 

Mã giảm giá được sử dụng nhiều nhất

FPTShop
Watsons
Tiki
Lazada
Shopee
Yes24
Sendo
Shop Vnexpress