Chương trình khuyến mãi hot hôm nay
Đánh giá Appota AS-1: Phụ kiện chuyển khoá cửa cơ thành khoá thông minh

Khóa cửa thông minh đã xuất hiện nhiều trên thị trường nhưng trong trường hợp bạn vẫn muốn giữ khóa cũ lại và biến nó trở nên thông minh hơn thì Appota AS1 chính là sản phẩm như vậy. Hầu như mọi loại khóa cửa truyền thống hiện nay đều có thể tương thích với AS1 để bạn có thể kết nối điện thoại khóa mở cửa cũng như chia sẻ khóa cho người khác cùng sử dụng.

(Nguồn video: Tinhte.vn)

So với AN1 thì AS1 có thiết kế đơn giản và gọn nhẹ hơn nhưng vẫn là ngôn ngữ thiết kế đó với khung kim loại bao quanh. Nó thực chất chỉ là một bộ mô tơ bên trong có nhiệm vụ xoay chốt khóa cửa để đóng và mở theo yêu cầu. Nút tròn duy nhất trên thân khóa để người dùng có thể nhấn giữ để khóa hoặc nhấn một lần để mở. Pin của AS1 được 6 tháng và cũng sạc qua cổng micro USB trên thân của nó.

(Nguồn hình: Tinhte.vn)

Việc lắp đặt theo Appota là rất đơn giản, khoảng 2-30 phút là xong, bạn có thể tự gắn tại nhà mà không cần kỹ thuật viên. Sau khi lắp thì bạn cũng có thể điều chỉnh góc cũng như tịnh tiến nó lên xuống theo đường ray để phù hợp với tay nắm cửa. Về tương thích, nó có thể hoạt động với những khóa cửa có nút gạt khóa tách biệt khỏi tay nắm. Những khóa tròn vặn kiểu cũ thì sẽ không dùng được với AS1.

Khác với AN1 có cả WiFi và Bluetooth thì sản phẩm này chỉ sử dụng kết nối Bluetooth, bạn dĩ nhiên có thể điều khiển đóng mở khóa qua điện thoại ở khoảng cách gần. Thông qua ứng dụng trên smartphone, bạn cũng có thể chia sẻ khóa cho người khác sử dụng. Nếu bạn có homestay thì khóa này giải quyết vài vấn đề cơ bản, bạn không phải tới đưa khóa cho khách mà bạn có thể chia sẻ qua app, khách chỉ việc tới và dùng điện thoại mở cửa. Trong tương lai, Appota nói họ muốn phát triển tính năng để gán AS1 với một điện thoại của chủ nhân duy nhất (tức là chủ nhà), đề phòng trường hợp người khác vào tháo khóa mang về.

Theo Tinhte.vn

Mã giảm giá nổi bật

FPTShop
Watsons
Tiki
Lazada
Shopee
Sendo
Shop Vnexpress
Now