[Trang điểm] HÉ LỘ cách trang điểm em bé cực XINH

Trẻ em ngây thơ và luôn phù hợp với những thứ đơn giản. Nhưng đôi lúc các bé cũng cần được tổ điểm thêm một chút để có thể trông thật xinh xắn và đáng yêu môi khi có dịp gì đó đặc biệt. Các mẹ đôi lúc cũng tự hỏi không biết nên chọn kiểu trang điểm gì phù hợp để cho bé. Cùng nhau tìm hiểu các cách trang điểm em bé được mách nhỏ cho các mẹ nhé!

 

 

Top 3 cách trang điểm em bé cực XINH

 

#1 Trang điểm em bé bằng sản phẩm phù hợp

 

Làn da em bé là vô cùng nhạy cảm nên điều quan trọng nhất trong việc trang điểm em bé là dự kĩ lưỡng của mẹ trong lựa chọn sản phẩm phù hợp. Sản phẩm trang điểm cho bé nên là những loại phấn chuyên biệt dùng cho trẻ em, hay những loại phấn có thành phần lành tính, không độc hại để tránh kích ứng da.

 

#2 Tông màu nhạt hài hòa

 

Không giống như trang điểm người lớn, trang điểm em bé chỉ nhằm tạo tô rõ hơn những nét xinh xắn sẵn có trên khuôn mặt, cho nên, các mẹ chỉ nên dùng những tông màu nhạt như hồng baby, hồng phấn, cam.

Khuôn mặt bé cũng không cần tạo khối cầu kì, nếu muốn trông lung linh hơn, các mẹ có thể sử dụng một ít phấn nhũ bắt sáng ở phần gò má.

 

#3 Chọn kiểu tóc thật phù hợp

 

Cách trang điểm em bé thích hợp nhất chính là điều chỉnh vài kiểu tóc giúp bé trông thật tinh nghịch và cuốn hút nhé!

Mất không quá nhiều thời gian của mẹ mà bé lại trở nên dễ thương hơn bao giờ hết. Cùng bắt đầu với các kiểu tóc thắt nào.

 

Trang điểm em bé qua các kiểu tóc đẹp

 

→ Kiểu 1: Tóc tết đuôi 2 bên tóc ra sau

 

Tết tóc mái sang bên phải và bên trái, vừa tết vừa kéo phần đuôi tóc về phía sau và sử dụng dây chun (dây thun) cố định 2 lọn tóc tết lại.

Chồng lọn tóc đã tết này lên lọn tóc tết kia và buộc lại thành 1 cái đuôi ngựa ra phía sau. Sau đó thì với phần đuôi ngựa này hãy xoắn thành 1 búi nhỏ ở sau gáy.

Kiểu tóc đáng yêu như vũ công thế này có bé nào mà không thích cơ chứ.

Tóc buộc lệch và tết ngược lên đầu.

 

→ Kiểu 2: Tóc buộc lệch và tết ngược

 

Chọn tết ngược lọn tóc từ chân tóc lệch về một bên, tết lên đỉnh đầu sau đó buộc gọn lại. Bé sẽ có ngày kiểu tóc đuôi ngựa lệch một bên trông thật cá tính.

 

Tóc tết công chúa cực điệu đà

 

 

→ Kiểu 3: Tết tóc công chúa

 

Tết hai lọn tóc hai bên từ trước ra sau. Sau đó, buộc hai lọn tóc tết lại , tiếp tục tết chung thành một lọn tóc lớn. Buộc thật chặt ở đuôi. Điểm thêm một chiếc cột tóc hoa trông thật rực rỡ và thu hút. Giờ thì bé đã có một kiểu tóc trông như một nàng công chúa kiêu sa rồi đấy!

 

Tóc buộc đốt tre hai bên thật đơn giản

 

 

→ Kiểu 4: Tóc buộc đốt tre hai bên

 

Kiểu tóc này cực dễ thực hiện, không mất quá nhiều thời gian. Nhưng trông bé thật năng động và đáng yêu.

Sau khi tham khảo những điều trên, hy vọng rằng các mẹ sẽ có thêm chút kinh nghiệm về cách trang điểm em bé. Qua đó giúp bạn làm cô công chúa bé nhỏ của mình trở nên xinh đẹp hơn. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều chủ đề về làm đẹp cho trẻ. Bạn hãy bình luận phía dưới, blog sẽ chia sẻ nhiều bí quyết hơn trong lần sau.

Cám ơn bạn đã theo dõi!