Đăng nhập / Đăng ký

Mua sắm hoàn tiền!

Ốp Lưng iPhone 7 Plus / iPhone 8 Plus Anker KARAPAX Shield+ - A9021 - Hàng Chính Hãng giá rẻ nhất tháng 9/2023

101 lượt xem
0 lượt bán

Giá tốt đề xuất

So sánh các lựa chọn mua Ốp Lưng iPhone 7 Plus / iPhone 8 Plus Anker KARAPAX Shield+ - A9021 - Hàng Chính Hãng giá rẻ nhất tháng 9/2023

Tìm thấy 0 nơi bán khác, giá từ 9.223.372.036.854.775.808₫ - 0₫

Thông tin sản phẩm

Shield+ làm từ vật liệu chống trầy xước với bộ giảm xóc trên tất cả bốn góc, trong khi các cạnh được nâng lên bảo vệ màn hình và máy ảnh khỏi bị rơi và va đập.
Lớp vỏ polycarbonate hai lớp và lõi TPU mềm với kết cấu 3D độc đáo giúp bảo vệ chống rơi cao cấp.
Thiết kế chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất, cho cảm giác trong tay tốt nhất có thể.

Bảo vệ an toàn trên mọi mặt 

Shield+ làm từ vật liệu chống trầy xước với bộ giảm xóc trên tất cả bốn góc, trong khi các cạnh được nâng lên bảo vệ màn hình và máy ảnh khỏi bị rơi và va đập.

Thiết kế tỉ mỉ

Lớp vỏ polycarbonate hai lớp và lõi TPU mềm với kết cấu 3D độc đáo giúp bảo vệ chống rơi cao cấp. Cắt chính xác cho các cổng và nút để dễ dàng sử dụng cái phím bấm.

Công nghệ TotalTouch

Thiết kế chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất, cho cảm giác trong tay tốt nhất có thể. Shield+ cung cấp khả năng tuyệt vời bảo vệ điện thoại của bạn mà vẫn không bị dư thừa về thiết kế khi cầm nắm trên tay.

Chứng nhận quân sự

Được thử nghiệm theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, cấp quân sự và được sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao cấp để bảo vệ tốt hơn khỏi mọi va đập.

Hỗ trợ sạc không dây

Bạn chỉ việc đặt điện thoại lên và sạc, mà không phải tháo ốp ra.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...