Đăng nhập/ Đăng ký

Tài khoản

Miếng Dán Kính Cường Lực Camera dành cho iPhone 12/ 12 Mini/ 12 Pro/ 12 Pro Max- Hàng Chính Hãng giá rẻ nhất tháng 6/2023

72 lượt xem
0 lượt bán

Giá tốt đề xuất

So sánh các lựa chọn mua Miếng Dán Kính Cường Lực Camera dành cho iPhone 12/ 12 Mini/ 12 Pro/ 12 Pro Max- Hàng Chính Hãng giá rẻ nhất tháng 6/2023

Tìm thấy 0 nơi bán khác, giá từ 9.223.372.036.854.775.808₫ - 0₫

Thông tin sản phẩm

Miếng dán camera rất mỏng (0.2mm) và trong suốt, không ảnh hưởng đến chất lượng ảnh. (Lưu ý: nếu quý khách tìm loại dán camera cứng ngắc như cường lực màn hình thì không bao giờ có, dán camera cần làm mềm hơn 1 chút để có độ bám dính. Tuy nhiên nó vẫn là kính, quý khách có thể bẻ thử – nó vẫn rạn như kính bình thường)
Kích thước cường lực camera hoàn toàn chuẩn xác với camera của máy, đảm bảo tính thẩm mỹ.
Miếng dán camera được xử lý đặc biệt cho khả năng chống trầy xước cao, bảo vệ tốt cho camera của máy khỏi các tác động bên ngoài.
Chất kết dính đặc biệt giữ kính camera chắc chắn và không ảnh hưởng đến bề mặt camera của máy khi bóc ra.
Thao tác dán dễ dàng, không ảnh hưởng đến bề mặt camera.
Tặng bộ phụ kiện dán camera.
PHÂN LOẠI THEO DÒNG MÁY: iPhone 12 - iPhone 12 Mini - iPhone 12 Pro - iPhone 12 Pro Max. Chọn đúng phân loại !
  • Miếng Dán Kính Cường Lực Camera iPhone 12- iPhone 12 Mini- iPhone 12 Pro- iPhone 12 Pro Max giúp bảo vệ camera của chiếc iPhone khỏi những trầy xước ngoài ý muốn – điều mà những chiếc bao da, ốp lưng không thể thực hiện trọn vẹn 100%.
  • Miếng dán camera rất mỏng (0.2mm) và trong suốt, không ảnh hưởng đến chất lượng ảnh. (Lưu ý: nếu quý khách tìm loại dán camera cứng ngắc như cường lực màn hình thì không bao giờ có, dán camera cần làm mềm hơn 1 chút để có độ bám dính. Tuy nhiên nó vẫn là kính, quý khách có thể bẻ thử – nó vẫn rạn như kính bình thường)

  • Kích thước cường lực camera hoàn toàn chuẩn xác với camera của máy, đảm bảo tính thẩm mỹ.

  • Miếng dán camera được xử lý đặc biệt cho khả năng chống trầy xước cao, bảo vệ tốt cho camera của máy khỏi các tác động bên ngoài.

  • Chất kết dính đặc biệt giữ kính camera chắc chắn và không ảnh hưởng đến bề mặt camera của máy khi bóc ra.

  • Thao tác dán dễ dàng, không ảnh hưởng đến bề mặt camera.

  • Tặng bộ phụ kiện dán camera.
  • PHÂN LOẠI THEO DÒNG MÁY: iPhone 12 - iPhone 12 Mini - iPhone 12 Pro - iPhone 12 Pro Max. Chọn đúng phân loại !

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...