Close sidebar
Tìm kiếm

Đăng nhập / Đăng ký

Mua sắm hoàn tiền!

Màn hình thay thế danh cho SAMSUNG A750 giá rẻ nhất tháng 5/2024

268 lượt xem
0 lượt bán

Giá tốt đề xuất

Mua Màn hình thay thế danh cho SAMSUNG A750 giá rẻ tại Tiki

800.000₫

800.000₫

Đề xuất

So sánh các lựa chọn mua Màn hình thay thế danh cho SAMSUNG A750 giá rẻ nhất tháng 5/2024

Tìm thấy 1 nơi bán khác, giá từ 800.000₫ - 800.000₫

Giá Màn hình thay thế danh cho SAMSUNG A750 tại Tiki

Hàng chính hãng
0 lượt bán

800.000₫

800.000₫

Đề xuất

Thông tin sản phẩm

Chât liệu tốt nguyên tem không trầy xướt

Bảo đảm sử dụng mượt sau khi

Một số lỗi thường gặp ở màn hình
Nếu máy của bạn trong quá trình sử dụng thỉnh thoảng bị nhấp nháy khi bật nguồn lên giống như đèn nhấp nháy thì đây là một trong những lỗi thường gặp phải trên dòng
Một lỗi khác cũng khá phổ biến đó là: khi bạn đang sử dụng thì đột nhiên màn hình bị đen nhưng thanh điều hướng trên cùng vẫn hiển thị bình thường và bạn không thể thao tác trên máy được dù bấm như thế nào cũng không được.
Thông thường các tình trạng trên thường xuất hiện khi bộ nhớ Ram của máy bị tràn dẫn đến việc màn hình hoạt động ổn định.
Có một giải pháp đơn giản giúp bạn có thể khắc phục nhanh chóng tình trạng trên như sau: đầu tiên bạn hãy thoát toàn bộ các ứng dụng đang chạy trên máy (trong trường hợp máy vẫn còn thao tác được)
Sau đó bạn khởi động lại để máy tự động làm mới dữ liệu. Với cách này 80% các hiện tượng lỗi bên trên sẽ được khắc phục
Có nhiều lý do khiến người dùng quyết định thay màn hình mới cho Smartphone: Do màn hình bị rơi vỡ. Mặt kính có những nét rạn, vỡ trông kém thời trang. Màn hình xuất hiện các vệt ố, kẻ sọc và nhiều điểm chết. Xuất hiện tình trạng nhiễu, phản quang trên màn hình điện thoại. Màn hình bị mờ, thậm chí là không nên được màn hình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....