Mã giảm giá Gogi House, khuyến mãi Gogi House tháng 4/2021

Mã giảm giá Gogi House, voucher khuyến mãi & discount code Gogi House mới nhất tại Prices.vn; ngoài mã khuyến mãi Gogi House Prices còn cập nhật nhiều voucher giảm giá, deals, coupons Gogi House, hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Gogi House, hướng dẫn mua sắm trên Gogi HouseLọc mã giảm giá, khuyến mãi Gogi House theo ngành hàng

Top 10 mã giảm giá Gogi House được sử dụng nhiều nhất

5 mã giảm giá Gogi House vừa mới hết hạn sử dụng

Thông tin chi tiết về Gogi House

Gogi House là gì?

Gogi House là chuỗi nhà hàng thịt nướng theo phong cách Hàn Quốc trực thuộc tập đoàn Golden Gate. Đây là nhà hàng cũng chung hệ thống với các nhà hàng nổi tiếng như Kichi Kichi, Daruma, Cowboy’s Jack., K-Pub….

Gogi House ra đời từ năm 2013, và hiện đang có tổng cộng 50 cửa hàng trên các tỉnh thành phố.

Các món ăn được phục vụ tại Gogi House

Gogi House tập trung vào 2 loại thịt duy nhất là thịt bò và thịt heo. Vì vậy, nếu bạn là người yêu thích các món hải sản nướng thì nên tìm những địa chỉ khác như KingBBQ (nổi bật là mực), SumoBBQ (với bụng cá hồi nướng..).

Nguyên liệu thịt tươi ở Gogi House có nhiều loại được nhập khẩu từ Mỹ, Úc như sườn non bò Mỹ, nạc vai bò Mỹ, dẻ sườn tươi.

Thịt được phục vụ dưới 2 dạng bao gồm loại thịt đã được tẩm ướp gia vị và thịt tươi. Thịt tươi là loại mới chỉ tẩm ướp sơ qua, sau đó sẽ dùng kèm với nước sốt. Các loại thịt nướng được yêu thích mà bạn nên thử bao gồm dẻ sườn bò Mỹ sốt cay, Bò Mỹ sốt đặc biệt, sườn Heo sốt Galbi.

Thịt ở Gogi House được thái dày vừa phải và được nướng trên than hoa. Và khi nướng thịt bạn nên tránh để thịt bị cháy. Miếng thịt ngon nhất là khi nướng xong vẫn đảm bảo độ xém bên ngoài, ngọt thịt bên trong.

Thịt nướng được phục vụ cùng với nước sốt đậu tương và panchan ăn kèm đúng theo phong cách ẩm thực Hàn Quốc. Đồ nướng sẽ được cuốn vào rau xà lách và sau đó chấm trong nước chấm. Trong các món ở Gogi House có panchan sẽ thay đổi theo ngày.

Bên cạnh đồ nướng là món chủ đạo, Gogi còn phục vụ rất nhiều món dân dã của Hàn Quốc như cơm trộn, mỳ lạnh, miến lạnh, mỳ kim chi…Đây là những món bạn nên ăn một chút cho biết.