Chương trình khuyến mãi hot hôm nay


  • ACFC
  • Điện Máy XANH
  • Điện Máy XANH
  • Thế Giới Di Động
  • Thế Giới Di Động
  • Thế Giới Di Động
  • Điện Máy XANH
  • Thế Giới Di Động
  • Thế Giới Di Động
  • Thế Giới Di Động


So Sánh Giá Kinh Lọc Hoya ProND1000 62mm - Hàng Chính Hãng

So Sánh Giá Kinh Lọc Hoya ProND1000 62mm - Hàng Chính Hãng

(0/0 đánh giá)

Xem thông tin sản phẩmNơi bán có giá bán Kinh Lọc Hoya ProND1000 62mm - Hàng Chính Hãng tốt nhất tháng 12


Thông tin chi tiết kinh lọc hoya prond1000 62mm - hàng chính hãng

Kính lọc xám trung tính với hệ số lọc 1000
Mật độ quang học 3.0
Giảm ánh sáng lên đến 10-stop vào ống kính máy ảnh
Công nghệ ACCU-ND sự cân bằng màu trung thực
Vòng nhôm chắc chắn, không gây ám sắc
Hệ số lọc 1000

Kinh Lọc Hoya ProND1000 là một kính lọc xám trung tính với hệ số lọc 1000. Với hệ số này kính lọc sẽ làm giảm một phần ánh sáng lên đến 10-stop vào ống kính máy ảnh. Kính lọc này rất tốt cho việc tạo nên hiệu ứng làm mờ chuyển động, hoặc với tùy theo tốc độ của chủ thể mà sự chuyển động có thể biến mất. 

Công nghệ ACCU-ND

Công nghệ ACCU-ND trong các kính lọc Hoya PROND mang lại một sự cân bằng màu trung thực và sẽ không làm nổi bật bất cứ màu sắc nào của hình ảnh.  Các kính lọc có mức giảm ánh sáng đến 10 stops là cao nhất.

Thiết lập dễ dàng

Lớp phủ kim loại ACCU-ND trên bộ lọc PROND không gây ám sắc khi bạn di chuyển từ mức ND này sang mức ND khác, một vấn đề phổ biến với các kính lọc ND khác. Bây giờ bạn có thể thiết lập cân bằng trắng một lần và có thể cân bằng màu sắc ngay cả khi bạn cần thay đổi bộ lọc do thay đổi ánh sáng hoặc cho hiệu ứng sáng tạo.  Các bộ lọc PROND sử dụng kính quang học của Hoya, có mặt trước sơn phủ kim loại ACCU-ND để tạo ra lớp phủ ND.

Hoạt động mạnh mẽ

Kính lọc ND được thiết kế để giảm lượng ánh sáng đi vào ống kính máy ảnh của bạn và không có ảnh hưởng nào khác lên hình ảnh. Giảm lượng ánh sáng cho phép sử dụng khẩu độ lớn hơn hoặc tốc độ cửa trập chậm hơn cho hiệu quả sáng tạo và ấn tượng trong điều kiện ánh sáng rực rỡ. Với một kính lọc mạnh mẽ như PROND 1000 thì chiếc máy của bạn có thể đạt tốc độ màn trập tới 16s hoặc lâu hơn nữa với điều kiện ánh sáng ban ngày.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...


Sản phẩm khác cùng ngành hàng

Giảm 17%
9.490.000 đ
11.500.000 đ

Máy Ảnh Nikon D3400 KIT 18-55 VR (24.2MP)