Đánh giá Xe Trượt Scooter AnneLawson Adults A5-DW

Đánh giá Xe Trượt Scooter AnneLawson Adults A5-DW


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu AnneLawson
Xuất xứ thương hiệu Trung Quốc

 

 

Mẫu Xe trượt scooter thể thao người lớn Adults Scooter Anne Lawson A5-DW  là mẫu xe trượt scooter thuộc dòng cao cấp trên thị trường hiện tại. Nó được trang bị mọi yếu tố giúp tăng trải nhiệm sử dụng cũng như tính an toàn.


1.MÔ TẢ SẢN PHẨM:

 

Xe trượt scooter thể thao người lớn Adults Scooter Anne Lawson A5-D
Kích thước: 90x 34x 14cm
Màu sắc: Đen , Trắng

Khối lượng xe: 7,4 Kg
Vật liệu chính: Hợp kim nhôm
Chất liệu bánh xe: PU nhựa cao cấp
Trọng lượng tải tối đa: 100kg
Đối tượng sử dụng : Dành cho trẻ em trên 8 tuổi và người lớn


2.ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM


Đường kính bánh xe trước sau đều là 8inch với thiết kế bánh cao su đặc. Điều này không có gì mới lạ. Nhưng tiết diện bánh xe này lớn hơn 15% so với các xe cùng loại ( 4cm thay vì 3.5cm). Sự thay đổi dù rất nhỏ này lại có ảnh hưởng không hề nhỏ tới cảm giác lái, nhất là khi vào cua.
Chiều cao tay lái thay đổi linh hoạt từ 80-140 cm, tải trọng 100kg đáp ứng cho gần như toàn bộ mọi đối tượng người sử dụng.
Kết cấu mới giúp gắn chặt tay lái vào thân xe, giúp thân xe liền lạc hơn. Chúng ta sẽ cảm thấy vô cùng chắc chắn khi điều khiển.
Khung tay lái mới với thiết kế công thái học. Điều này giúp chiếc xe trông thể thao hơn đồng thời người dùng cũng thấy thoải mái hơn. Tay lái hướng ra phía trước giúp những người tay dài cảm thấy thoải mái hơn.
Phanh xe kiểu mới là điểm nhấn đặc biệt trên mẫu xe này. Nó là sự kết hợp hoàn hảo giưã phanh tay và phanh chắn bùn bằng chân. phanh tay sẽ điều khiển phanh chắn bùn thay vì phanh đĩa mà Chúng ta thường thấy trên một số mẫu cao cấp. Xét về độ an toàn thì phanh đĩa có phần nhỉnh hơn. Nhưng bù lại thì tổng khối lượng chiếc xe sẽ tăng lên khoảng 10%.
Ngoài ra thì phanh đĩa sau vơi một số bạn chưa quen sử dụng cũng sẽ làm bánh dễ trượt hơn.

 

3.ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM


Nếu bạn là người đang tìm cho mình một phương tiện mang phong cách riêng để di chuyển trên đường và giá không thể tốt hơn giá của Shop thì chiếc xe này chính là thứ bạn đang tìm kiếm.
Mang phong cách thể thao, năng động và trẻ trung cùng với các điểm mạnh trên chiếc Xe trượt scooter thể thao người lớn Adults Scooter Anne Lawson A5-D chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng