Đánh giá Xe Máy Điện Bluera Bike Bridgestone SPK48

Đánh giá Xe Máy Điện Bluera Bike Bridgestone SPK48


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Bluera Bike
Xuất xứ thương hiệu Nhật Bản
Xuất xứ Nhật Bản

 

 

Đầu xe

 

Thiết kế gọn nhẹ với các nút điều khiển đầu xe được sắp xếp hợp lý giúp bạn dễ dàng và chủ động hơn khi đi xe. Bên cạnh đó, hệ thống đèn xe trang bị công nghệ đèn Led đem đến hiệu ứng chiếu sáng tốt nhất, chùm sáng rộng chiếu sáng tốt khi đi vào đoạn đường tốt. Đồng thời, Bridgestone SKP 48 còn được trang bị thêm giỏ trước, giúp bạn chở được nhiều đồ dùng cá nhân hơn.

 

 

Sàn để chân

 

Thân xe đạp điện Bridgestone SKP 48 được dập nổi thương hiệu Bridgestone sắc nét, dễ dàng nhận biết, sàn để chân xe cũng khá rộng rãi, giúp bạn cảm nhận được sự thoải mái nhất.

 

 

Yên xe

 

Bridgestone SKP 48 trang bị cả yên trước và sau êm ái, vật liệu thiết kế cao cấp nhất, đem lại cảm giác thoải mái cho người đi xe và người ngồi sau xe.

 

 

Bánh trước

 

Bridgestone SKP 48 là mẫu xe đạp điện trang bị hệ thống hai bánh trước và sau sử dụng lốp có săm. Vành xe đúc nguyên khối giúp bạn di chuyển an toàn và dễ dàng thay lắp. Bề mặt tiết diện của bánh xe cũng lớn hơn kết hợp với phanh cơ trước và sau, giúp xe di chuyển cân bằng, ổn định và an toàn nhất khi đi xe.

 

 

Bình Acquy

 

Bridgestone SKP 48 là mẫu  trang bị bình Acquy dưới yên xe, có thiết kế khép kín đem đến sự tiện ích, tiết kiệm điện năng giúp xe gọn nhẹ và hiện đại nhất. Xe có thể đi được quãng đường xa lên đến 50km/1 lần sạc điện. Giúp bạn yên tâm di chuyển quãng đường xa.

 

 

Động cơ

 

Công nghệ Nhật Bản, sản xuất trên dây chuyền hiện đại đem đến cho Bridgestone SKP 48 động cơ tiên tiến nhất, hiệu năng hoạt động tốt nhất với khả năng vận hành ổn định. Công suất xe 350W giúp bạn dễ dàng di chuyển vào đoạn đường leo dốc hay nhiều ổ gà.