Đánh giá Robot Hút Bụi & Lau Nhà ILife X750 (2000W)

Đánh giá Robot Hút Bụi & Lau Nhà ILife X750 (2000W)


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu ILIFE
Xuất xứ thương hiệu Trung Quốc
Xuất xứ Trung Quốc
Model X750
Công suất 2000W
Chất liệu

Nhựa

Kiểu máy hút bụi Robot
Loại khoang chứa bụi Dùng hộc
Trọng lượng 6kg
Kích thước

70 x 15 x 15 cm (D x R x C)

 

Hút bụi tự động, thông minh

 

Robot Hút Bụi Lau Nhà iLife X750 là sản phẩm của iLife, được sản xuất theo công nghệ hiện đại với tính năng thông minh là tự động hút bụi nhanh chóng mọi ngóc ngách trong nhà. Với tính năng và tốc độ hút bụi như vậy, robot hút bụi iLife X750 sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho công việc vệ sinh nhà cửa.

 

 

Công suất hoạt động mạnh

 

Với công suất dưới 2000W và lực hút 1200 Pa, robot có thể hút được cả mọi bụi bẩn trong nhà, kể cả những mẩu giấy, bụi to, hạt gạo,ỉ trong tích tắc.

 

 

Thiết kế tinh tế, hiện đại

 

Robot có vỏ ngoài làm bằng nhựa bền và nhẹ, cho người dùng vận chuyển dễ dàng. Bên cạnh đó, thiết kế 2 chổi quét, 1 chổi hút cực mạnh với 2 chế độ AUTO và MAX, robot hút bụi có thể hoạt động trên các bề mặt sàn như gỗ, gạch men, thảm trải,ài ra, ngay trên bề mặt sản phẩm còn có trang bị màn hình LCD, remot cho bạn sử dụng dễ dàng. Như vậy, với thiết kế vẻ ngoài hiện đại cùng những tính năng thông minh, robot hút bụi thực sự là món quà cần thiết và ý nghĩa dành cho nhiều gia đình.

 

 

Hệ thống báo động thông minh

 

Robot hút bụi tích hợp hệ thống báo động thông minh, tự động phát hiện hộp bụi và thay thế nhắc nhở của thùng, khi máy không hoạt động, tự động phát hiện và nhắc nhở nội bộ.

 

 

Cảm biến thông minh, chống va đập

 

Cảm biến thông minh cho phép robot nhận biết và tránh những vật cản trong quá trình hoạt động, đồng thời chống va đập, rơi rớt cầu thang. Bên cạnh đó, robot có viên pin khủng lên đến 2600mAh với thời gian hoạt động 300 phút, thời gian nạp pin 120 phút.

 

 

Phạm vi hoạt động lớn

 

iLife X750 hoạt động trên phạm vi tương đối lớn, diện tích hoạt động 150-180 ㎡ mất 120 phút. Đặc biệt, robot có khả năng tự động nạp điện khi sắp hết pin, rất nhanh chóng và tiện lợi.