Đánh giá Robot Hút Bụi & Lau Nhà ILife V55

Đánh giá Robot Hút Bụi & Lau Nhà ILife V55


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu ILIFE
Xuất xứ thương hiệu Trung Quốc
Xuất xứ Trung Quốc
Công suất 2600 mAH
Dung tích Dung tích hộp nước: 300ml
Dung tích chứa bụi 300ml
Kiểu máy hút bụi Robot
Loại khoang chứa bụi Dùng hộc

 

 

Thiết kế thân thiện, đa chức năng

 

Robot Hút Bụi Lau Nhà Thông Minh ILIFE V55 được trang bị gồm 2 chổi quét, 1 chổi hút cực mạnh với thiết kế đặc biệt 2 chức năng hút bụi và lau sàn. Đặc biệt, robot được tích hợp 2 chế độ hút bụi: Thông thường (Normal) và tối ưu (max), hoạt động dễ dàng trên các bề mặt sàn như gỗ, gạch men, thảm trả Hiện đại hơn với cải tiến mới nhiều cảm biến thông minh chống va đập, rơi rớt cầu thang, độ cao, đảm bảo an toàn cho thiết bị.

 

 

Hoạt động mạnh mẽ

 

Thiết bị gồm 3 chế độ làm sạch: lau tự động, lau 1 điểm nhất định và lau cạnh tường ngóc ngách. V55 có thể hút được cả mọi bụi bẩn trong nhà, kể cả những mẩu giấy, bụi to, hạt gạo, Máy có thể hoạt động tốt trong không gian với phạm vi từ 150 - 180m2 trong thời gian rất ngắn, giúp bạn tiết kiệm thời gian dọn dẹp nhà cửa. Bên cạnh đó, còn trang bị bánh xe Roadrover cực lớn giúp V55 có thể dễ dàng di chuyển trên mọi bề mặt và tránh các chướng ngại vật.

 

 

Tường ảo Electrowall thông minh

 

Đặc biệt, nhờ vào bộ phận “tường ảo” thông minh, V55 sẽ được chỉ dẫn để làm sạch trong các phòng và khu vực nhất định. Và khi pin yếu, V55 sẽ tự động quay trở về đế sạc để sạc đầy pin.

 

 

Màn hình LCD hiện đại

 

Ngoài ra thiết bị còn trang bị màn hình LCD, remot ngay trên bề mặt sản phẩm. Tích hợp viên pin khủng lên đến 2600mAh với thời gian hoạt động 300 phút, thời gian nạp pin 120 phút.