Đánh giá Robot Hút Bụi Eufy RoboVac 30C Max - T2130

Đánh giá Robot Hút Bụi Eufy RoboVac 30C Max - T2130


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Eufy
Xuất xứ thương hiệu Trung Quốc
Xuất xứ Trung Quốc
Model T2130
Công suất 2000 Pa
Chất liệu Nhựa
Kiểu máy hút bụi Robot
Trọng lượng 5 kg
Kích thước 35 x 35 x 7.4 cm
Quy cách đóng gói Full box

 

 

Hỗ trợ Wi-Fi, Siêu mỏng, lực hút 2000Pa, được bán kèm dải ranh giới, Máy hút bụi tự động yên tĩnh, tự động sạc, làm sạch sàn cứng đến trung bình.

 

Hỗ trợ wifi tiện lợi

 

Ứng dụng EufyHome, Alexa và điều khiển giọng nói của Google Assistant cho phép bạn thực hiện các nhu cầu hút bụi của mình mà không cần phải tốn công sức.

 

 

RoboVac hoàn toàn mới

 

Được thiết kế lại để tự hào về sức hút mạnh mẽ nhất, tối đa 2000Pa, trong khi vẫn duy trì hoạt động yên tĩnh và thiết kế siêu mỏng (Cao 7.24cm).

 

 

Điều khiển bằng giọng nói

 

Nếu bạn không muốn di chuyển để điều khiển trực tiếp bằng nút bấm trên máy thì bạn có thể sử dụng chức năng điều khiển bằng giọng nói trên ứng dụng EufyHome hoặc Alexa/Google Assisstant.

 

Thiết kế siêu mỏng

 

Thân máy siêu mỏng chỉ 7.24cm cho phép làm sạch ở những khu vực khó tiếp cận và điều hướng dễ dàng dưới đồ nội thất treo thấp.

 

Thiết lập ranh giới cho robot

 

RoboVac sử dụng Bộ cảm biến Hall kép chuyên dụng để phát hiện Dải ranh giới bạn đặt, đảm bảo nó chỉ làm sạch các khu vực cần thiết.

 

 

Công nghệ BoostIQ 2.0

 

Tự động tăng lực hút trong vòng 1.5 giây khi cần thêm lực hút bụi để bạn có thể làm sạch tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất.

 

Để sử dụng tối ưu:

 

  • Sử dụng trên các loại thảm thấp đến trung bình, gạch, gỗ, và sàn gỗ cứng. Không phù hợp với thảm cao.

  • Di chuyển dây cáp ra khỏi đường hút của máy để tránh vướng víu. 5 dây rút được bán kèm để giúp bạn có thể làm gọn dây điện và dây nguồn tốt hơn.

 

 

Lưu ý

 

  • Chế độ hút tiêu chuẩn (sàn gỗ cứng) Robot có thể sử dụng đến 100 phút. Chế độ BoostIQ (trên thảm) Robot có thể sử dụng đến 60 phút. Chế độ hút tối đa Robot có thể sử dụng đến 40 phút.

  • RobotVac 30C Max chỉ hỗ trợ wifi băng tần 2.4Ghz nên bạn phải đảm bảo nhà bạn đang sử dụng băng tần wifi phù hợp.

  • Việc sử dụng Điều hướng Bounce có nghĩa là RoboVac sẽ đi theo một con đường ngẫu nhiên khi làm sạch. Phương pháp này vẫn được chứng minh là bao phủ toàn bộ căn phòng theo thời gian.