Chương trình khuyến mãi hot hôm nayĐánh giá Quạt Trần Mitsubishi C56-RW5 SF-GY (65W)

Đánh giá Quạt Trần Mitsubishi C56-RW5 SF-GY (65W)


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Nơi bán Quạt Trần Mitsubishi C56-RW5 SF-GY (65W) có giá tốt
Tiki Quạt Đứng Mitsubishi LV16-GV CY-GY (46W)
Quạt Đứng Mitsubishi LV16-GV CY-GY (46W)
1.598.900 đ
Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Mitsubishi
Xuất xứ thương hiệu Nhật Bản
Xuất xứ Thái Lan
Đường kính cánh 140cm
Điện áp 220V
Công suất 65W
Điều khiển Điều khiển từ xa
Loại quạt Quạt trần
Lưu lượng không khí 247m3/min
Hẹn giờ 1-3-6h
Kích thước

754 x 496 x 374 cm

 

Thiết kế hiện đại

 

Quạt Trần Mitsubishi C56-RW5 SF-GY (Trắng) là dòng quạt trần mới nhất với thiết kế hiện đại, mang lại sự trẻ trung, lịch sự cho ngôi nhà. Sản phẩm vừa mới được tung ra thì trường gần đây đã thu hút hàng trăm người dùng đặt mua. Đặc biệt, đường kính cánh quạt 140cm, ti quạt 32cm rất thích hợp sử dụng cho các kiến trúc nhà ở thành phố hiện tại.

 

Động cơ mạnh mẽ

 

Công suất quạt 65W tạo ra hiệu năng mạnh mẻ xóa tan đi không khí nóng mùa hè. Lưu lượng gió quạt C56-RW5 hoạt động lên tới 247m3/phút có 5 cấp độ vận hành dễ dàng cho bạn lựa chọn. Ngoài ra quạt trần Mitshubishi C56-RW5 hoạt động theo cơ chế cấp gió tự nhiên nhẹ nhàng giúp tận hưởng phút thư giản trong những ngày cuối tuần hoặc buổi tối bên gia đình.

 

 

Điều khiển từ xa

 

Quạt trần 5 cánh Mitsubishi C56-RW5 SF trang bị điều khiển từ xa. Nhờ đó bạn dễ dàng điều khiển quạt hơn, bạn không cần phải ra tận hộp số mà vẫn có thể chỉnh quạt theo ý mình.

C56-RW5 SF tạo gió thoang thoảng khi quạt hoạt động ở vận tốc thấp, và không gây ồn khi quạt hoạt động ở vận tốc cao.

 

Chế độ hẹn giờ

 

Chức năng hẹn giờ giúp người sử dụng chủ động hơn và cũng an toàn hơn. Ngoài ra, quạt trần trang bị điều khiển từ xa giúp bạn dễ dàng điều khiển quạt hơn, bạn không cần phải ra tận hộp số mà vẫn có thể chỉnh quạt theo ý mình.

 

An toàn cho người sử dụng

 

Sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng an toàn để bảo vệ người dùng. Cầu chì tự ngắt nhiệt khi xảy ra hiện tượng quá nhiệt, chốt khóa an toàn trên cánh đề phòng chấn động rơi rớt ốc vít. Sản phẩm còn có công tắc an toàn và cáp an toàn để ngăn chặn các sự cố không mong muốn