Đánh giá Quạt Trần Gigasun EG03

Đánh giá Quạt Trần Gigasun EG03


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Gigasun
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Xuất xứ Việt Nam

 

Cánh quạt được thiết kế hình chiếc lá màu cà phê kết hợp cùng đèn Led mang lại nét sang trọng cổ điển cho ngôi nhà.

Lấy ý tưởng từ phong cách cổ điển đan xen xu hướng hiện đại - Quạt trần trang trí Classic Gigasun EG03 là sự lựa chọn không thể thiếu trong không gian nội thất cổ điển khi hình dáng, kích thước, mẫu mã quạt đều đáp ứng được các tiêu chuẩn chung trong phong cách cổ điển.

Nội thất phòng khách được thiết kế lấy gam trắng sáng làm gam màu chủ đạo làm thoáng không gian sống, tạo cảm giác phòng rông về tứ phía và được phối sang trọng, đẳng cấp với gam vàng hoàng gia quý phái.

 

 

Tiết kiệm điện năng tối đa khi sử dụng

 

Lõi động cơ bằng đồng nguyên chất và thép không gỉ giúp tiết kiệm điện cực tốt.

Màu sắc cánh quạt trần thông minh Classic : cánh quạt có màu cà phê

Tốc độ tùy chỉnh quạt với 3 cấp độ khác nhau: cao, thấp, trung bình

Quạt trần thông minh sử dụng động cơ AC Inverter - Hệ thống tùy chọn hẹn giờ với các khung giờ khác nhau: 2h, 4h, 6h, 8h giúp tiết kiệm điện năng tối ưu.

Không tạo tiếng ồn khi chạy, mang đến một cảm giác thư thái, nhẹ nhàng.

 

Bóng đèn Led tiết kiệm điện, bền bỉ và không gây hại cho mắt

 

Hiện đại, thuận tiện hơn với ứng dụng điều khiển từ xa trên ứng dụng di động. Với động cơ PC, Quạt trần trang trí Gigasun EG03 hoạt động cực êm, vận hành nhanh chóng và tốt kiệm điện năng tối đa.

 

Vận hành êm ái, không tạo tiếng ồn

 

Với động cơ AC, Quạt trần thông minh hoạt động cực êm, vận hành nhanh chóng và tốt kiệm điện năng tối đa.

 

An toàn và bền bỉ

 

An toàn hơn cho người dùng với 5 cánh quạt được làm bằng nhựa ABS cách điện, không thấm nước, bền với nhiệt độ khi hoạt động trong thời gian dài.

 

Hiện đại, thuận tiện hơn với ứng dụng điều khiển từ xa trên ứng dụng di động

 

Người dùng có thể điều chỉnh các tính năng của quạt dễ dàng, thuận tiện qua ứng dụng trên điện thoại di động với 3 tùy chỉnh tốc độ gió cho người dùng.

Chức năng tích hợp với nhà thông minh (các thiết bị nhà thông minh) thông qua ứng dụng App Gigasun: Chẳng hạn khi khách hàng sử dụng các thiết bị nhà thông minh như: khóa thông minh, hệ thống cảm biến thông minh, quạt thông minh,ủa Gigasun hầu hết hết các thiết bị đều có sự liên kết chặt chẽ với nhau, tự mở quạt thông minh,à không cần phải sử dụng, công tắc trên tường thông thường như các thiết bị điện tử bình thường khác.