Đánh giá Quạt Tạo Hơi Nước Công Nghiệp Kangaroo KG55M01 (115W)

Đánh giá Quạt Tạo Hơi Nước Công Nghiệp Kangaroo KG55M01 (115W)


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Kangaroo
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Xuất xứ Trung Quốc
Model KG55M01
Trọng lượng 8.3Kg
Dung tích 1.5L
Công suất 115W
Điều khiển Điều khiển từ xa
Hẹn giờ

 

Thiết kế sang trọng hiện đại

 

Quạt Tạo Hơi Nước Công Nghiệp Kangaroo KG55M01 (115W) có thiết kế hện đại, phần chân đế của quạt có bánh xe thuận tiện hơn cho người dùng khi di chuyển quạt trong gia đình. Quạt được trang bị điều khiển từ xa rất tiện dụng và giúp người dùng dễ dàng thay đổi tốc độ gió cho phù hợp. Lồng quạt được thiết kế các nan đan khít nhau giúp bảo vệ người dùng tốt hơn.

 

 

Công suất phun sương lớn

 

Quạt có tính năng làm mát và khả năng phun hơi nước với 200ml/h giúp nâng cao hiệu suất làm mát bầu không khí xung quanh luôn tạo cho người dùng cảm giác dễ chịu, không khí thoáng mát và cảm thấy thoải mái hơn khi thư giãn, làm việc, xem TV, đọc sách trong phòng. Quạt hơi nước Kangaroo cho phép bạn kết hợp cả 2 tính năng làm mát, phun sương.

 

Diệt khuẩn và khử mùi

 

Quạt được trang bị tính năng sinh ra các ion âm giúp kháng khuẩn và khử sạch các mùi khó chịu có trng không khí giúp bảo vệ tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Giờ đây, gia đình mình sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi sinh hoạt với những luồng gió mát mẻ và trong lành tốt cho sức khỏe