Đánh giá Quạt Lửng SanKyo 318 (45W)

Đánh giá Quạt Lửng SanKyo 318 (45W)


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu SanKyo
Xuất xứ Việt Nam
Đường kính cánh 40cm
Chất liệu

Nhựa

Điện áp 220V/50Hz
Công suất 45W
Điều khiển Nút bấm
Loại quạt Quạt lửng
Hẹn giờ

 

 

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

 

Quạt Lửng SanKyo 318 sở hữu thiết kế đơn giản kết hợp kích thước nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng lắp đặt trong nhiều không gian nội thất như: phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, nhà bếp, Bên cạnh đó, với nút điều chỉnh độ cao, bạn có thể tùy chỉnh chiều cao của quạt sao cho phù hợp với không gian sử dụng. Đồng thời, giúp bạn dễ dàng di chuyển khi cần thay đổi vị trí đặt quạt.

 

Công suất 45W

 

Quạt lửng SanKyo với 3 tốc độ hoạt động cùng công suất 45W giúp tạo gió nhanh và liên tục, làm mát hiệu quả. Ngoài ra, cánh quạt có kích thước sải 40cm, có thể chuyển hướng trái phải với nút bấm trên hộp máy, tạo luồng gió có góc thổi rộng khắp căn phòng.

 

Hoạt động êm ái

 

Động cơ mạnh mẽ, hiện đại cho máy hoạt động êm ái, khiến bạn không cảm thấy khó chịu bởi tiếng ồn, đặc biệt thích hợp trong gia đình có con nhỏ, người lớn tuổi. Bên cạnh đó, quạt trang bị tính năng hẹn giờ tiện ích giúp bạn có thể điều chỉnh thời gian sử dụng phù hợp với nhu cầu của từng thành viên.

 

Chất liệu bền bỉ 

 

SanKyo 318 được làm từ chất liệu chắc chắn, bền bỉ giúp bạn sử dụng được lâu dài mà hiệu năng vẫn không thay đổi, với thiết kế đơn giản, phần nắp và cánh quạt dễ dàng tháo lắp để vệ sinh chùi rửa trong quá trình sử dụng. Lồng quạt chắc chắn và có độ bền cao, vừa cho khả năng sử dụng tối ưu vừa giúp hạn chế tình trạng tổn thương khi vô tình chạm phải cánh quạt trong lúc đang vận hành.