Chương trình khuyến mãi hot hôm nayĐánh giá Quạt Đảo Trần Hộp Số Hatari HT-C16M7 (74W)

Đánh giá Quạt Đảo Trần Hộp Số Hatari HT-C16M7 (74W)


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Hatari
Xuất xứ thương hiệu Thái Lan
Xuất xứ Thái Lan
Đường kính cánh 40cm
Điện áp 220V
Công suất 74W
Loại quạt Quạt trần
Kích thước

31 x 47.5 x 45 cm

 

 

  • Kết cấu cánh quạt hoàn hảo
  • Trọng lượng nhẹ, quạt gió mạnh,độ ồn thấp
  • Dễ dàng điều chỉnh 3 cấp độ gió và 3 góc độ quay, 15-30-50 độ
  • Tốc độ quay 1240 vòng/phút êm nhẹ, không gây tiếng ồn
  • Lưu lượng gió mang lại 63m³/phút, lực gió mạnh và làm mát nhanh
  • Cánh quạt 40cm bằng chất liệu nhựa dẻo vận hành êm ái
  • An toàn với động cơ bạc thau và cầu chì nhiệt chống cháy nổ, tự động ngắt khi gặp sự cố
 

Thiết kế trang nhã, nhỏ gọn

 

Quạt Đảo Trần Hộp Số Hatari HT-C16M7 thiết kế màu trắng trang nhã, quen thuộc với người tiêu dùng, phù hợp với mọi không gian. phù hợp với căn phòng có diện tích nhỏ và trần nhà thấp, không tốn diện tích căn phòng.

 

Vận hành êm ái

 

Quạt đảo trần vận hành cực êm, tạo độ ồn thấp khi quay, mang đến một không gian thoáng mát, dễ chịu khắp phòng. Công suất tiêu thụ của quạt là 74W, tiết kiệm điện hiệu quả và nhờ 3 tốc độ làm mát sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi người. 

 

Dễ dàng điều chỉnh 3 cấp độ gió và 3 góc độ quay

 

Có thể điều chỉnh 3 cấp độ gió và 3 góc độ quay, 15-30-50 độ, tỏa gió đồng đều khắp căn phòng, đem lại làn gió mát tự nhiên. Tốc độ quay 1240 vòng/phút  nhưng rất êm nhẹ, không gây tiếng ồn sẽ mang đến cho gia đình bạn những giờ thư giãn trong làn gió mát lành. Lưu lượng gió mang lại 63m³/phút, lực gió mạnh và làm mát nhanh. Cánh quạt 40cm bằng chất liệu nhựa dẻo vận hành êm ái, giữ không gian yên tĩnh cho bạn thư giãn.

 

An toàn cho người dùng

 

An toàn với động cơ bạc thau và cầu chì nhiệt chống cháy nổ, tự động ngắt khi gặp sự cố. Quạt đảo trần là sản phẩm được sử dụng treo ngay trên trần nhà nên nếu bạn sử dụng quạt kém chất lượng thì rất nguy hiểm trong quá trình sử dụng vậy nên quạt đảo trần Hộp Số Hatari HT-C16M7 là sự lựa chọn thông minh nhất. Hơn nữa, quy trình sản xuất của sản phẩm được đảm bảo với chất lượng của hệ thống quản lý tiêu chuẩn: ISO 9001 và chứng nhận với tiêu chuẩn 934 -2533 và các sản phẩm tiêu chuẩn an toàn no.TIS  572-2528 từ Viện Tiêu chuẩn Công nghiệp Thái Lan.