Đánh giá Quạt Bàn SanKyo 228 (45W)

Đánh giá Quạt Bàn SanKyo 228 (45W)


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu SanKyo
Xuất xứ Việt Nam
Đường kính cánh 40cm
Chất liệu Thân bằng chất liệu nhựa PP và cánh quạt được làm bằng nhựa ABS
Điện áp 220V/50Hz
Công suất 45W
Điều khiển Nút bấm

 

 

Thiết kế sang trọng, hiện đại

 

Quạt Bàn SanKyo 228 (45W) thiết kế hiện đại, rất thích hợp để đặt trong phòng ngủ, phòng khách vừa giúp tiết kiệm không gian lại vừa làm mát hiệu quả.

 

Chất liệu bền bỉ, an toàn

 

Thân bằng chất liệu nhựa PP và cánh quạt được làm bằng nhựa ABS cứng cáp, bền bỉ, hạn chế sự bám dính chất bẩn, dễ dàng lau chùi và vệ sinh khi cần thiết. Nan quạt đan khít, lồng quạt chắc chắn kết hợp bầu quạt che chắn hết động cơ, do đó người dùng sẽ không chạm được vào bộ phận mang điện bên trong, đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình sử dụng.

 

Đường kính cánh quạt lớn, tản gió rộng

 

Quạt có sải cánh rộng 40cm, giúp làm mát nhanh và hiệu quả. Đặc biệt, sản phẩm có góc xoay lớn, tản gió rộng, cùng khả năng đổi hướng linh hoạt, giúp thổi đều gió mát khắp không gian phòng.

 

3 tốc độ gió tùy chỉnh

 

Quạt bàn SanKyo 228 sở hữu 3 tốc độ điều chỉnh khác nhau, sẽ giúp người dùng chủ động hơn trong việc điều chỉnh theo từng mục đích sử dụng của bản thân. Nút điều chỉnh được trang bị trực tiếp ngay trên đế quạt rất tiện lợi.

 

Sử dụng êm ái và thuận tiện

 

Quạt hoạt động rất êm ái và nhẹ nhàng, giúp bạn luôn có cảm giác thoải mái, thư giãn nhất trong lúc nghỉ ngơi trên sofa hay trong giường phòng ngủ. Bạn có thể sử dụng quạt trong nhiều không gian phòng khác nhau rất thuận tiện.