Đánh giá Nồi Cơm Điện Midea MR-CM06SB (0.6L)

Đánh giá Nồi Cơm Điện Midea MR-CM06SB (0.6L)


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Midea
Xuất xứ Việt Nam
Model MR-CM06SB
Dung tích 600 ml

 

Nồi Cơm Nắp Gài Midea MR-CM06SB – 0.6 Lít

 

Nồi Cơm Nắp Gài Midea MR-CM06SB – 0.6 Lít với thời gian giữ ấm tự động lên đến 12 tiếng, bạn có thể thưởng thức bữa cơm nóng ấm bất cứ khi nào. Lòng nồi được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm, được phủ thêm một lớp oxy hóa bên ngoài có độ cứng cao, chịu mài mòn tốt, an toàn cho sức khỏe người dùng. Độ dày lòng nồi 1.7 mm làm tăng khả năng giữ nhiệt cho nồi cơm điện, giúp cơm chín đều, thơm ngon hơn.

 

 

Dung tích 0.6 lít

 

Nồi cơm nắp gài Midea MR-CM06SB thiết kế kiểu dáng hiện đại, cùng sắc màu tươi sáng, dung tích 0.6 lít, phù hợp sử dụng cho từ 1-2 người.

 

Mâm nhiệt rộng, nấu cơm nhanh chín

 

Nồi cơm Midea MR-CM06SB được thiết kế có mâm nhiệt rộng, truyền nhiệt tốt, giúp nhiệt lượng được tản đều đến lòng nồi và ngay cả trên thành nồi, giúp cơm không chỉ chín mặt đáy mà còn chín đều trên bề mặt trên.

 

 

Lòng nồi bằng hợp kim nhôm

 

- Lòng nồi được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm, được phủ thêm một lớp oxy hóa bên ngoài có độ cứng cao, chịu mài mòn tốt, an toàn cho sức khỏe người dùng.

- Độ dày lòng nồi 1.7 mm làm tăng khả năng giữ nhiệt cho nồi cơm điện, giúp cơm chín đều, thơm ngon hơn.

 

 

Thiết kế tiện dụng, dễ dàng sử dụng

 

- Nồi cơm Midea ngoài dùng nấu cơm, bạn còn có thể sử dụng để hấp thực phẩm, hoặc giữ ấm. Khi cơm được nấu chính, nồi sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ ấm.

- Thời gian giữ ấm tự động của nồi lên đến 12 tiếng, bạn có thể thưởng thức bữa cơm nóng ấm bất cứ khi nào, giúp tiết kiệm năng và thời gian.

- Nồi có bảng điều khiển đơn giản, dễ dàng sử dụng với thiết kế một nút gạt để điều khiển 2 chế độ nấu và giữ ấm. Chỉ với 1 thao tác và 2 đèn báo các chế độ nấu COOK, hâm nóng WARM. Bạn chỉ cần gạt lên hoặc gạt xuống để thực hiện việc nấu cơm hoặc hâm nóng thật đơn giản.

- Thiết kế dây điện có thể tháo rời, giúp người nội trợ thuận tiện hơn khi di chuyển, sử dụng sản phẩm, không cảm thấy vướng víu, khó chịu.

- Với thiết kế nắp gài, và khớp gài chặt khít, giúp giữ hơi nóng cho nồi cực tốt.

- Khay đựng nước thừa thiết kế tháo rời, dễ dàng lau chùi, vệ sinh sau khi nấu cơm.

 

 

Thông số kỹ thuật

 

- Thương hiệu Midea

- Dung tích: 0.6 Lít

- Công suất: 400 W

- Chất liệu: Hợp kim nhôm, dày 1.7 mm

- Loại: Nắp gài

- Chức năng giữ ấm tự động trong 12 tiếng

- Bảo hành 12 tháng