Đánh giá Nệm Bông Gòn Ép (1.6 x 2m) - Nhập Khẩu Thái Lan 100%

Đánh giá Nệm Bông Gòn Ép (1.6 x 2m) - Nhập Khẩu Thái Lan 100%


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Được ra đời với nhiều cải tiến nhằm đáp ứng những đòi hỏi của cuộc sống hiện đại và năng động, nệm bông sở hữu các tính năng nổi trội như:
Sợi Fiber PES được tối ưu hóa độ nén giúp duy trì độ phẳng và độ đàn hồi trên toàn tấm nệm.
Lớp chần đa tầng PES đàn hồi mang đến cảm giác êm ái và thoải mái khi nằm.
Lớp vải PP chịu lực cao bảo vệ các sợi bông sẽ thuận tiện cho việc vệ sinh và bảo quản sản phẩm.
Ngoài ra, áo nệm mang phong cách thời trang đương đại với các đường may khéo léo, chắc chắn của nệm bông sẽ hài hòa trong nhiều không gian sống và dễ dàng gấp gọn khi di chuyển.
Kích thước: 1.6 x 2m; cao 10cm


Đánh giá tổng quan

Từ nãy giờ mình giới thiệu các sản phẩm trong nước úy tín chất lượng, nhưng lấn qua sân ngoài nước có hàng gì nổi trội cho bạn lựa chọn với công nghệ hiện đại, dành cho những ai ưa chuộng sản phẩm bạn bè quốc tế. Mình sẽ giới thiệu sản phẩm cũng là nệm bông ép Thái Lan nhưng được sản xuất tại Việt Nam. Xem chúng khác của nước ta như nào nhé!

Hàng ngoại nhập nhưng giá rất phải chăng các bạn sinh viên dùng được, khá là rẻ để đầu tư cho giấc ngủ ngon (dòng nệm bình dân) với 3 tấm gấp lại thuận tiện cho việc di chuyển cho các bạn sinh viên thuê. Sản phẩm rất đa dạng về màu sắc vỏ bọc nệm thoải mái cho bạn lựa chọn, vì ưu điểm cho sản phẩm này là rất đa dạng về vỏ bọc nệm với nhiều họa tiết và hoa văn sang trọng.

Được sản xuất bằng công nghệ Thái nên sản phẩm rất bền với nhiều lỗ nhỏ của ruột tấm nệm làm thông thoáng khí. Bạn có thể dùng nước và xà phòng giặt sạch và phơi khô mà không ảnh hưởng gì đến độ đàn hồi của nệm. Thường sản phẩm như này thì các bà mẹ mới sinh em bé nên dùng thuận tiện cho việc giặt dũ nệm và phơi nệm với nhiệt độ nắng thường.

Kết cấu gấp 3 linh hoạt, giúp bạn có thể gấp lại gọn gàng, hoặc dùng như sofa sang trọng và tiết kiệm diện tích.