Đánh giá Máy Xay Cầm Tay Braun MQ5030 Sauce Special (750W)

Đánh giá Máy Xay Cầm Tay Braun MQ5030 Sauce Special (750W)


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Braun
Xuất xứ Ba Lan
Model MQ 5030 Sauce Specia
Điện áp 220 - 240V,50~60Hz
Dung tích Ly đong 600ml; 2 cối xay 500ml/350ml
Chất liệu

Lưỡi dao, trục xay: Thép không gỉ

Kích thước KT thùng: 181 x 289 x 405 mm

 

 

Điều chỉnh tốc độ bằng bánh lăn

 

Máy Xay Cầm Tay Braun MQ 5030 Sauce Special được thiết kế với hệ thống điều chỉnh tốc độ là bánh lăn với 21 mức độ khác nhau sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc chọn lựa tốc độ xay cho phù hợp với thực phẩm và nhu cầu của người sử dụng.

 

Công nghệ Powerbell

 

Với thiết kế đầu xay hình chuông xoắn tạo lực hút thực phẩm giúp thực phẩm nhanh nhuyễn đồng thời cơ chế còn giúp chống văng thực phẩm đảm bảo vấn đề vệ sinh cho không gian sử dụng.

 

Bộ sản phẩm với nhiều dụng cụ đi kèm tiện dụng

 

Máy Xay Cầm Tay Braun MQ 5030 Sauce Special với nhiều dụng cụ đi kèm như 2 cối xay với 2 dung tích khác nhau giúp bạn có thể sử dụng để xay các loại thực phẩm khô và lỏng khác nhau.

2 lưỡi dao chuyên dụng giúp bạn bảo vệ và duy trì tuổi thọ cho máy khi sử dụng để xay thực phẩm có độ mềm cứng khác nhau.

Cây đánh trứng với chất liệu thép dày dặn mạnh mẽ giúp bạn có thể sử dụng để đánh trứng, kem, bột dễ dàng và nhanh chóng có được thành phẩm như mong muốn.

 

Công suất 750W mạnh mẽ

 

Máy xay hoạt động với công suất 750W giúp thực phẩm được xay nhanh trong thời gian ngắn và tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

 

Nhiều chức năng tiện dụng

 

Với máy xay Braun, bạn có thể sử dụng để trộn, xay rau củ, thịt, cá hay cắt, đánh, nghiền, khuấy thực phẩm ở những trạng thái khô, lỏng, cứng khác nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với nhu cầu chuẩn bị thức ăn cho trẻ nhỏ với máy xay cầm tay cũng là một sự lựa chọn lý tưởng và thông minh.