Đánh giá Máy Vắt Cam Braun CJ3050 (60W - 1.0L)

Đánh giá Máy Vắt Cam Braun CJ3050 (60W - 1.0L)


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Braun
Xuất xứ Hungary
Model CJ 3050
Công suất 60W
Chất liệu Nhựa
Điện áp 220 - 240V,50~60Hz
Kích thước 16.5 x 16.5 x 26 cm

 

 

Sản phẩm có nắp đậy

 

Máy Vắt Cam Braun CJ 3050 được thiết kế có nắp đậy, sau khi sử dụng bạn có thể đậy nắp lại để tránh bụi bẩn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 

 

Có thể dùng ngay nước cam sau khi vắt

 

Nước trái cây sẽ chảy ngay vào ly của bạn khi chúng đang được vắt. Bạn có thể dùng ngay mà không cần phải đợi hay qua bất kì một quá trình nào khác.

 

Chức năng chống nhỏ giọt

 

Máy Vắt Cam Braun CJ 3050 – Trắng với vòi dẫn nước có thể gập lên khi trái cây vừa vắt xong, chống nhỏ giọt, đảm bảo vệ sinh cho không gian sử dụng.

 

Công suất thực 60W tiện dụng

 

Máy vắt cam hoạt động với công suất 60W giúp bạn vắt nhanh trái cây đồng thời vận hành êm ái và dễ dàng đem lại kết quả nhanh nhất.

 

Bật/Tắt tự động

 

Braun CJ 3050 với thiết kế không cần nút bấm, đơn giản chỉ nhấn tay xuống để bật và nhấc tay lên để tắt máy, cực kỳ thuận tiện cho người sử dụng.

 

Dễ dàng tháo lắp và rửa sạch

 

Chỉ vài bước để tháo rời sản phẩm nên rất dễ dàng để vệ sinh, lau chùi, bảo đảm sản phẩm luôn như mới và sử dụng được lâu.

 

Cách phân biệt hàng Braun chính hãng và hàng trôi nổi bạn cần “nằm lòng”

 

Tem chống hàng giả màu vàng

Tất cả sản phẩm Braun chính hãng đều được dán tem chống hàng giả màu vàng trên thân máy. Braun chính hãng hiện có 2 mẫu tem chống hàng giả được sử dụng song song như hình dưới đây.

 

Mẫu tem chống hàng giả của Braun

 

Các sản phẩm trôi nổi (hàng giả, hàng nhái, hàng lậu ...) không rõ nguồn gốc xuất xứ, không hề có tem chống hàng giả như trên.