Đánh giá Máy Rửa Chén Grasso GS 608

Đánh giá Máy Rửa Chén Grasso GS 608


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu GRASSO
Xuất xứ Trung Quốc

 

 

Máy rửa bát Grasso GS 608 là sản phẩm được rất nhiều người nội trợ ưa chuộng và tin dùng hiện nay với nhiều ưu điểm nổi trội. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng máy rửa bát tuyệt vời này nhé!

 

Ưu điểm nổi bật của máy rửa bát GS 608

 

- Thiết kế âm tủ sang trọng, tiết kiệm không gian

 

Máy rửa bát GS 608 được thiết kế âm tủ: phần thân máy ở bên trong kệ tủ, chỉ có phần bảng điều khiển và cửa máy ở bên ngoài vừa giúp tiết kiệm không gian vừa tạo vẻ thẩm mỹ sang trọng cho gian bếp.

 

- Dung tích rửa lớn

 

Máy rửa bát GS 608 có dung tích rửa lên tới 12 bộ chén đĩa với 2 ngăn rửa cùng các khay riêng biệt cho các vật dụng nhỏ và nguy hiểm như dao, kéo, dĩa, thìa, đũa,… Gia đình bạn đông người hoặc những bữa liên hoan với nhiều bát đĩa cần rửa thì bạn có thể yên tâm vì máy rửa bát Grasso sẽ giúp bạn xử lý tất cả.

 

- Tính năng rửa vượt trội

 

Máy rửa bát GS 608 bao gồm 6 chức năng rửa: rửa sâu và mạnh, rửa thông thường, rửa nhẹ, rửa đồ thủy tinh, rửa nhanh và tráng. 6 chức năng rửa này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu rửa của bạn ứng với hoàn cảnh và vật dụng rửa khác nhau.

Máy hoạt động theo cơ chế sử dụng áp lực nước cao kết hợp cùng viên rửa (hoặc bột rửa), phun đều khắp ngăn chứa giúp làm sạch hiệu quả các vết bẩn ở những nơi nhỏ hẹp nhất. Máy rửa chén sử dụng nước nóng ở nhiệt độ từ 40 đế 60 độ C kết hợp chức năng sấy khô diệt khuẩn lên đến 99%.


 - Tiết kiệm nước

 

Nhiều người cho rằng sử dụng máy rửa bát là rất tốn nước cho cả quá trình rửa và tráng. Tuy nhiên sự thật lại trái ngược hoàn toàn.

Ước tính với lượng chén bát tốn đến 40 lít nước để rửa bằng tay thì lượng nước mà máy rửa bát sử dụng chỉ dao động từ 11- 20 lít. Như vậy sử dụng máy rửa bát giúp bạn tiết kiệm nước hiệu quả vô cùng.

- Đa chức năng an toàn

Sử dụng máy rửa bát Grasso, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với các tính năng an toàn như: chế độ chống tràn nước, rửa nước nóng, khóa trẻ em an toàn, cảm ứng báo lỗi tự động (đèn Led nhấp nháy) giúp bạn không phải bận tâm trong khi máy hoạt động.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

* Máy rửa bát lắp đặt âm tủ hoặc độc lập.

* Chất liệu Inox 430 màu Silver. Khoang trong thép chống gỉ (Stainless Steel 430) 

* Công suất rửa: 12 bộ tiêu chuẩn Âu 

* Độ ồn: 45 - 52 dB.

Tiêu thụ năng lượng chuẩn hạng A+.

        Nước: 4-11l. 3920l/năm.

        Điện năng: 289kwh/năm. 

* 06 chương trình rửa:

Intensive rửa sâu, rửa mạnh đồ rất bẩn hoặc nhiều đồ kết hợp 168'& 14l.

Eco rửa thông thường hàng ngày 153'& 14l.

Light rửa nhẹ ít đồ 123'& 11l.

Crytal rửa đồ thủy tinh 126'&11l.

Rapid rửa nhanh ko làm khô 37'&7l.

Pre-rinse rửa tráng ko làm khô 8'&4l.

* 05 mức nhiệt độ: 60/50/45/40.

* Tính năng khác: 3 in 1 (viên rửa hỗn hợp, muối xả, chất làm bóng); Cảm ứng chống trản; Nước nóng lạnh; Khóa an toàn trẻ em; Cảm ứng báo lỗi tự động (đèn LED nhấp nháy).
* Chế độ chống tràn nước, rửa nước nóng

* Kích thước sản phẩm: 600*600*850mm

* Trọng lượng: 41 kg.