Đánh giá Máy Ozone Khử Trùng Không Khí, Khử Mùi DrOzone Dr.Air A2

Đánh giá Máy Ozone Khử Trùng Không Khí, Khử Mùi DrOzone Dr.Air A2


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu DrOzone
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Xuất xứ Việt Nam
Model DrOzone Dr.Air A2

 

Máy khử mùi Ozone chuyên dụng Dr.Air A2 thương hiệu DrOzone là sản phẩm dùng cho không gian vừa và nhỏ. Thiết bị có khả năng tạo ra 2g Ozone/ giờ rất phù hợp với nhu cầu khử mùi hôi phòng khách gia đình,  khử mùi tiệm cà phê, khử mùi nhà hàng, khử mùi phòng khách sạn hay những không gian khác có diện tích từ 20-40 m2. 

 

 

Máy khử trùng không khí DrOzone Dr.Air A2 loại bỏ mùi hôi, virus vi khuẩn và các bào tử nấm mốc trong không khí giúp cho bầu không khí trong phòng luôn trong lành, sạch mùi bằng cách tạo ra khí Ozone, đây là chất khí nằm ở tầng bình lưu của khí quyển có tính oxi hóa mạnh. Sau khi phá vỡ các phân tử gây mùi, khử trùng không khí thì Ozone sẽ tái tạo lại thành khí Oxi có lợi cho sự hô hấp của con người.
 
Sử dụng máy khử trùng không khí DrOzone Dr.Air A2 trong phòng bạn không chỉ có một bầu không khí sạch mùi, dễ chịu mà còn hoàn toàn yên tâm vì được bảo vệ khỏi các virus gây bệnh, các tác nhân gây dị ứng trong không khí. 
 
Để khử trùng phòng bạn hãy hẹn giờ cho máy hoạt động liên tục trong 30 phút rồi ra ngoài và đóng kín các cửa, sau 30 phút mở hết các cửa cho phòng thông thoáng trong 15 phút rồi mới quay trở lại phòng. 
Để duy trì không khí trong phòng luôn tiệt trùng, sạch mùi hãy để máy hoạt động tuần hoàn theo nhu cầu cụ thể, xem cụ thể trong sách hướng dẫn sử dụng kèm máy.