Đánh giá Máy Ozone Khử Mùi Diệt Khuẩn Ecomax 3g/giờ EC-3000

Đánh giá Máy Ozone Khử Mùi Diệt Khuẩn Ecomax 3g/giờ EC-3000


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu ECOMAX
Xuất xứ thương hiệu Canada
Xuất xứ Việt Nam
Model EC-3000

Model

EC-3000

Sản lượng ozone

3g O3

Điện hao

220V–50Hz–50W

Kích thước

36 x 16 x 18 cm

Trọng lượng

4kg

 

Máy ozone khử mùi 3g/giờ EC-3000 Cao cấp được sản xuất bởi Ecomax với các linh kiện nhập khẩu từ các nước phát triển, đây là dòng sản phẩm khử mùi tốt nhất hiện nay. Máy ozone khử mùi Ec-3000 có thể loại bỏ các loại mùi hiệu quả như mùi ẩm mốc, mùi thú cưng, mùi rác thải, mùi phòng bếp, mùi tanh, mùi hóa chất…

 

 

Cấu tạo của máy ozone khử mùi EC-3000

 

 

Làm thế nào để máy ozone khử mùi tạo ra khí ozone?

 

Máy ozone khử mùi tạo ra ozone bằng cách hút khí oxy và tạo thành khí ozone thông qua quá trình thực hiện như sau:

  • Máy ozone khử mùi hút không khí vào trong máy tại đây xảy ra sự phóng điện.
  • Phóng điện corona: Tất cả các phóng điện, như sét, tạo ra ozone bằng cách tách oxy bình thường và tạo ra các nguyên tử oxy đơn, sau đó tự gắn vào O 2 để tạo thành ozone (O 3). 
  • Sau đó khí ozone được đẩy ra ngoài thực hiện nhiệm vụ của mình.

 

Đặc điểm & tính năng của máy khử mùi Ozone EC-3000

 

 

– Sản phẩm máy khử mùi Ozone 3g thích hợp sử dụng khử mùi ở những không gian có diện tích từ 20 – 40m2, chuyên xử lý tất cả các mùi hôi mùi khó chịu để trả lại bầu không khí tự nhiên cho không gian đó.

– Máy tạo khí ozone khử mùi 3g có thể tạo ra ozone liên tục, tuổi thọ máy có thể sử dụng 10 năm đến 20 năm và có thể loại bỏ tất cả các loại mùi kể cả những mùi ám lâu ngày mà các giải pháp mùi khác không thể xử lý được.

 Máy khử mùi ozone với thiết kế hiện đại thông minh, vỏ ngoài bằng inox 304 giúp bạn dễ dàng vệ sinh bảo trì máy. Ngoài ra máy còn có chức năng hẹn giờ thông minh. Bạn có thể đặt hẹn giờ từ 15 đến 30 phút tùy theo không gian phòng và mùi và rời khỏi phòng. Quay trở lại sau khoảng một giờ trong khi ozone chuyển đổi thành oxy.

– Máy khử mùi với trọng lượng chưa tới 5kg bạn có thể dễ dàng di chuyển với tay cầm di động, sử dụng bất cứ nơi nào bạn muốn, trong nhà, phòng khách, nhà bếp, văn phòng, khách sạn, khu vực thú cưng, tầng hầm, nhà để xe, xe hơi, nhà máy, căn hộ, trang trại, bệnh viện, trường học và nhà trẻ,

– Máy ozone dễ dàng sử dụng chỉ cần cắm điện vào bất kỳ ổ cắm 220v và bật máy bật bộ hẹn giờ và rời khỏi phòng. Khi sử dụng đảm bảo không có ai hoặc vật nuôi trong không gian khi khử trùng, quay trở lại sau khoảng một giờ khi khí ozone trở lại oxy.

– Máy ozone khử mùi Ec-3000 được sản xuất bởi Ecomax với các linh kiện nhập khẩu từ các nước tiên tiến. 

 

Máy Ozone khử mùi hoạt động như thế nào?

 

 

Chế độ hoạt động:

  • Chế độ 1: Chế độ liên tục.  
  • Chế độ 2: Chế độ tự động tắt. 

Chế độ 1: Chế độ liên tục   

Cắm dây điện nguồn vào ổ điện sau đó bật công tắc nguồn ON/OFF và không điều khiển gì thêm, lúc này máy sẽ hoạt động liên tục cho đến khi bạn tắt nút ON/OFF.   

Chế độ 2: Chế độ tự động tắt   

Cắm dây điện nguồn vào ổ điện và bật công tắc nguồn ON/OFF. Sau đó cài đặt giờ hoạt động của máy. Lúc này, trên màn hình thời gian sẽ hiển thị số phút và bạn lựa chọn số phút theo ý muốn. Sau khi máy chạy hết thời gian mà bạn đã cài đặt máy sẽ tự tắt. 

Chú ý: Trước khi sử dụng thiết bị này, vui lòng đảm bảo không có người hoặc vật nuôi trong phòng.