Đánh giá Máy May Mini Cầm Tay Others (1.5V)

Đánh giá Máy May Mini Cầm Tay Others (1.5V)


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Others
Xuất xứ Trung Quốc
Model CS-101B

 

 

Việc hoạt động mỗi khi đi làm, vui chơi nhiều lúc làm cho quần áo của bạn bị rách cần phải khâu vá lại. Việc đem ra tiệm thì thật bất tiện và tốn thời gian. Máy may mini cầm tay  sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trong việc này.

Máy may mini cầm tay  đem cho bạn sự tiện dụng tối đa khi khâu vá quần áo cho người thân. Chỉ cần một vài động tác đơn giản và nhanh chóng, các lỗi ở trang phục sẽ được sửa lại dễ dàng. Sử dụng máy may cầm tay mini giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc, vì bạn không phải mất công mang quần áo ra tiệm và chờ sửa chữa.

Máy may mini cầm tay có cường độ hoạt động tương đương máy may cỡ lớn nên bạn có thể may, vá trên mọi chất liệu vải vóc: thun, jean, kaki, len, lụa… Máy may ra đường chỉ đề, đẹp khiến bạn yêu thích công việc may vá hơn.

Máy may mini cầm tay dùng pin nên rất gọn gàng, thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi. Bạn có thể mang máy theo trong những chuyến đi chơi hay côn tác. Chỉ cần lắp chỉ, kim và bật nút là bạn có thể sử dụng ngay rồi.
Hơn nữa, nếu bạn khéo léo hơn một chút, bạn có thể tự mình sửa đổi kích cỡ của quần áo với chiếc máy khâu cầm tay này mà không cần phải đem đến các cửa hàng sửa chữa.

Lưu ý khi sử dụng:


Lắp pin: Sử dụng 4 pin loại AA, lắp pin theo chiều tương ứng trên thành pin.
Gút chỉ: Sau khi may xong, để gút chỉ, bạn chỉ cần lật mặt trái miếng vải ( mặt chỉ hình mắc xích) và kéo chỉ ở mắc cuối cùng, chỉ sẽ được gút chặc.
Vải: Máy khâu tay mini sử dụng tốt trên vải jean, kaki, kate, thun dày,….

Thông tin sản phẩm:


Tên sản phẩm : Máy may mini cầm tay 
Chất liệu: nhựa ABS và inox cao cấp
Kích thước: 21cm x 6.5cm.
Trọng lượng: 300gram.
Màu sắc: trắng.
Sử dụng pin: 04 pin tiểu 2A (1,5V).
Dụng cụ đi kèm: 03 ống chỉ, 01 xỏ kim, 01 kim, 01 trục suốt chỉ dự bị