Đánh giá Máy May Brother GS2700

Đánh giá Máy May Brother GS2700


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Brother
Xuất xứ Việt Nam
Trọng lượng 5700
Kích thước 450 x 200 x 375 mm

 

Máy May Brother GS2700

 

Máy May Brother GS2700 công suất hoạt động 51W, may với tốc độ 900 mũi trên phút, 27 mẫu đường chỉ, tự động làm khuy, chức năng xỏ chỉ nhanh và có thể điều chỉnh độ dài - rộng của mũi chỉ, giúp bạn có thể may được nhiều loại vải khác nhau. Ngoài ra, Brother GS2700 còn có hệ thống suốt chỉ nhanh, đèn led chiếu sáng vùng may, cùng với đó là thiết kế tinh tế mang đến vẻ đẹp cho không gian nhà bạn.

 

Tính năng Máy may Brother GS2700

 

 

Máy hoạt động mạnh mẽ cùng đường chỉ đa dạng

 

Máy có công suất hoạt động 51W cùng tốc độ may lên tới 900 mũi/phút, giúp bạn hoàn thành công việc may vá nhanh chóng hơn bao giờ hết. Với hơn 27 mẫu đường chỉ đa dạng để lựa chọn, bạn có thể tuỳ ý sáng tạo nên những món đồ bằng vải xinh xắn để sử dụng.

 

Thiết kế tiện lợi, dễ sử dụng

 

Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh được độ dài, rộng của mũi chỉ. Cùng chức năng may kim đôi, tự động làm khuy 1 bước duy nhất, các thao tác khi may của bạn sẽ thêm phần đơn giản và nhanh chóng.

 

Trang bị đèn LED tiện lợi, dùng được trên nhiều chất vải khác nhau

 

Máy có phần đèn LED chiếu sáng vùng may, giúp bạn có được những đường may chính xác và tỉ mỉ. Máy có thể sử dụng được trên các chất liệu vải khác nhau tiện lợi.

 

Thông số kỹ thuật

 

+ Công suất: 51W

+ Tốc độ may: 900 mũi/phút

+ Mẫu đường chỉ: 27 mẫu