Đánh giá Máy Lọc Nước RO Takasa TKW-04106B

Đánh giá Máy Lọc Nước RO Takasa TKW-04106B


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Takasa
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Xuất xứ Việt Nam
Model TKW-04106B
Dung tích 10 Lít
Đồng hồ hiển thị áp lực Không
Công suất Công suất lọc tối đa: 10 L/H
Số lõi lọc 6 cấp
Kích thước 460 x 260 x 1170mm

 

Sử dụng công nghệ lọc RO hiện đại

 

Máy lọc nước Takasa TKW-04106B ra đời dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu của người dùng về nước tinh khiết trước thực trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay. Máy sử dụng công nghệ lọc RO hiện đại, chất lượng lõi lọc được nâng cao và sự đầu tư về thiết kế. Hơn thế, máy TKW-04106B còn được tích hợp các tính năng thông minh giúp hoạt động ổn định, bền bỉ.

 

 

An tâm tuyệt đối với công nghệ lọc hiện đại

 

Dòng máy Takasa TKW-04106B sử dụng công nghệ lọc RO hay còn gọi là thẩm thấu ngược với khả năng loại bỏ vi khuẩn, virus, kim loại nặng, cho nguồn nước tinh khiết, vô trùng. Hiệu quả lọc nâng cao với lõi lọc Ceramic bằng sứ có kích thước khe hở 5 micromet nhờ vậy tăng tuổi thọ cho màng RO.

An toàn với nguồn nước đầu ra đạt quy chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT do Bộ Y Tế ban hành(*). Ngoài ra, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 về máy lọc nước gia đình. (**)

 

Cấu tạo máy lọc nước Takasa TKW-04106B

 

  • Cốc lọc số 1 chứa lõi lọc Ceramic được nung ở nhiệt độ 1200 độ C, diệt trùng và loại bỏ kim loại nặng. Kích thước khe hở 5 micromet loại bỏ các chất rắn hòa tan trong nước, các ion kim loại, tạp chất hữu cơ…Thời gian thay thế lõi Ceramic là từ 36 - 60 tháng tùy theo tình trạng sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào.
  • Cốc lọc số 2 chứa lõi OCB 10” sẽ hấp thụ mạnh các chất lơ lửng trong nước.
  • Cốc lọc số 3 chứa lõi CTO 10” giúp khử clo, loại bỏ mùi hôi và các dung môi dư thừa có trong nước hoặc mùi gây ra bởi clo dư.
  • Cốc lọc số 4 là lõi lọc Cation 10’’ có tác dụng làm mềm nước, xử lý nước đá vôi.
  • Màng lọc RO được nhập khẩu trực tiếp 100% từ tập đoàn DOW của Mỹ, với kích thước 0,0001 micromet sẽ lọc sạch vi khuẩn, vi sinh vật, ion kim loại, asen, thuốc trừ sâu,…nên đảm bảo được sự tinh khiết cho nguồn nước.
  • Lõi T33 than hoạt tính gáo dừa tạo vị ngọt tự nhiên cho nguồn nước.
  • Kết thúc quá trình qua 4 lõi lọc thô, 1 lọc tinh và 1 lõi nâng cấp bổ sung khoáng chất nước được đưa lên vòi, tại đây nước có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.
 

Thiết kế đơn giản sang trọng

 

Máy lọc nước Takasa TKW-04106B có thiết kế nhỏ nhắn, đơn giản với tông màu trắng đen, đường viền sắc nét tinh tế. Sản phẩm được xem như nội thất giúp tôn vẻ đẹp cho không gian sống của bạn. Máy lọc nước Takasa TKW-04106B sẽ rất phù hợp với những người thích sự đơn giản và sang trọng.

 

Ưu việt với tính năng thông minh

 

Máy lọc nước Takasa TKW-04106B được tích hợp bộ vi mạch điều khiển để mang đến các tính năng thông minh như: tự động sục rửa màng RO, thông báo nước đầy, tự động báo thay lõi, thông báo chỉ số TDS. Với các tính năng này giúp bảo vệ máy, tăng tuổi thọ và hơn hết là mang đến những trải nghiệm tốt cho người tiêu dùng.

 

Thách thức mọi nguồn nước

 

Máy lọc nước Takasa TKW-04106B có thể lọc sạch nhiều nguồn nước từ nước máy, nước giếng khoan, nước lợ, mang đến nguồn nước tinh khiết, vô trùng có thể uống trực tiếp.

(*): trên các mẫu thử nghiệm.
(**): trên các mẫu thử nghiệm máy lọc nước RO.