Đánh giá Máy Lọc Nước R.O Eurolife EL-Ro-730

Đánh giá Máy Lọc Nước R.O Eurolife EL-Ro-730


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Eurolife
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Xuất xứ Việt Nam
Đồng hồ hiển thị áp lực Không
Công suất Công suất đun nóng: 700w
Số lõi lọc 5
Công suất lọc 30W
Trọng lượng 10800g

 

Kết hợp máy đun nóng thế hệ mới

 

Máy Lọc Nước Ro 5 Cấp Độ Lọc Uống Trực Tiếp, Kết Hợp Máy Đun Nóng Eurolife EL-Ro-730 lọc uống trực tiếp, kết hợp máy đun nóng Eurolife EL-RO-730 (Lọc thẩm thấu ngược).

EL- RO-730 là dòng sản phẩm lọc nước với công nghệ cao, lọc sạch và giữ lại khoáng chất tự nhiên trong nước, cần thiết cho cơ thể. Máy phù hợp đối với nguồn nước máy, nước thủy cục.

Nhiệt độ nước được đun nóng lên tới 98 độ C! Nguồn lạnh là nguồn nước đã đun được chuyển sang khi không sử dụng đến.

 

 

Lõi lọc, hệ thống đèn báo cao cấp

 

Máy có chức năng tự hút nước và đẩy nước khi đã lọc (Có thể sử dụng với nguồn nước có áp lực yếu hoặc có thể tự hút từ phi nước để bên dưới máy). Máy có dự trữ sẵn một đầu chờ để có thể lắp thêm cho một vòi nước tinh khiết, sử dụng cho khu vực nấu nướng. Hệ thống đèn hiển thị thông báo tình trạng hoạt động các chức năng và yêu cầu của máy. 5 lõi lọc PP, GAC, CTO, RO , T33.

 

Tăng cường khả năng diệt khuẩn

 

Tăng cường khả năng diệt khuẩn lên đến 100%, loại bỏ rỉ sét, kim loại nặng, các tạp chất, hóa chất trong nguồn nước .Giữ lại khoáng chất tốt nhất trong nước. Phù hợp sử dụng cho gia đình, chung cư, văn phòng có nhân viên. Máy có công suất lọc cao, tối đa lên đến 285 lít/ ngày. Sản phẩm độ bền cao, ít phát sinh bảo hành, bảo trì với thời gian lên đến 3 năm sử dụng.

 

 

Tính năng lọc cao cấp

 

Loại bỏ tạp chất, thành phần hóa học, ô nhiễm, độc hại,clo, diệt khuẩn, vi khuẩn,… Loại bỏ kim loại nặng như: chì, cadmium, đồng. Làm mềm nước, thay đổi cấu trúc khoáng dễ hấp thụ hơn cho cơ thể con người (nằm trong tiêu chuẩn cho phép) phòng tránh các bệnh thiếu canxi, thiếu khoáng, sỏi thận, tắc nghèn đường ruột, cải thiện vị nước, thức ăn. Hấp thụ asen, amoni, các dạng khí hoá lỏng tốt hơn nhờ cơ chế lọc hấp thụ. Tiêu diệt được 99,9% vi khuẩn vi khuẩn, vi rút và mầm bệnh có hại. 2 chế độ nước: Nước được đun sôi, khi không sử dụng sẽ chuyển sang chế độ của vòi lạnh, giúp bạn yên tâm tuyệt đối về nguồn nước tinh khiết khi sử dụng.

 

 

Thiết kế vượt trội

 

Máy lọc nước Eurolife EL- RO-730 được thiết kế với 5 lõi lọc, được định vị chắc chắn trong Panel bằng nhựa PVC cao cấp, dễ dàng lau chùi vệ sinh. Máy được thiết kế với chân đỡ, có thể để trên mặt bếp, mặt bàn một cách chắc chắn. Hoặc có thể treo trên tường với bát sau thân máy.