Đánh giá Máy Lọc Nước RO Daikiosan DSW-40507C

Đánh giá Máy Lọc Nước RO Daikiosan DSW-40507C


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Daikiosan
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Xuất xứ Việt Nam
Model DSW-40507C
Đồng hồ hiển thị áp lực Không
Công suất Công suất lọc: 17 - 18 L/H
Số lõi lọc 7
Kích thước 460 x 260 x 1170 mm

 

Tích hợp các tính năng thông minh

 

Máy Lọc Nước RO Nóng Lạnh Cao Cấp Daikiosan DSW-40507C vừa đáp ứng về nước sạch lại vừa cung cấp nguồn nước nóng lạnh cho nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được tích hợp các tính năng thông minh, mang đến sự tiện dụng toàn diện cho cuộc sống gia đình.

 

Thiết kế độc quyền, tinh tế và sang trọng

 

Daikiosan DSW-40507C có thiết kế vô cùng sang trọng và đặc biệt là thiết kế độc quyền cùng màu sắc hiện đại, tạo ấn tượng trong không gian sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm có kích thước nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

 

Công nghệ ưu việt, tuyệt đối an toàn

 

Máy tích hợp cảm biến nhiệt độ khi nước đạt nhiệt độ cùng màn hiển thị đèn LED thể hiện tình trạng hoạt động của máy đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

 

 

Dễ dàng lắp đặt

 

Thuận tiện khi lắp đặt: phía sau máy ngoài 2 vị trí độc lập dùng để cấp nước đầu vào và thải nước ra ngoài, thì còn có thêm vị trí lấy nước tinh khiết. Từ đó người dùng có thể dễ dàng vừa lấy nước uống trực tiếp vừa dùng để nấu ăn hoặc sử dụng tùy mục đích.

 

Công nghệ chuyển hóa nóng-lạnh

 

Nguyên lý làm nóng bằng điện trở bán dẫn, cho ra nguồn nước nóng > 90 độ C. Sử dụng công nghệ điện trở vòng nhằm đảm bảo nhiệt độ nước và được đặt ở ngoài bồn chứa nước, đảm bảo tuổi thọ và an toàn. Nguyên lý làm lạnh bằng máy nén, cho ra nguồn nước lạnh < 10 độ C. Không sử dụng chip vì nếu sử dụng chip sau một thời gian sẽ bị hư.

 

Các chứng nhận chất lượng

 

Nguồn nước sau lọc từ máy lọc nước Daikiosan đạt 2 quy chuẩn tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 11978:2017 về máy lọc nước gia đình. Phù hợp Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 4:2009/BKHCN và sửa đổi 1:2016 QCVN 4:2009/BKHCN.

Mẫu nước ăn uống trực tiếp sau khi qua hệ thống lọc của máy lọc nước RO nhãn hiệu Daikiosan có tác chỉ tiêu phù hợp với Quy chuẩn Việt Nam QCVN 01:2009/BYT và QCVN 6-1:2010/BYT do Bộ Y tế ban hành.

Được giám sát chất lượng bởi Viện Y tế Công cộng TP.HCM thuộc Bộ Y tế, được lấy mẫu định kỳ theo từng lô thử nghiệm, đảm bảo chất lượng tuyệt đối trước khi đưa ra thị trường.

 

Cấu hình máy lọc nước nóng lạnh Daikiosan DSW-40507C

 

Lọc thô 

  • Lõi PP: lọc các chất cặn bẩn có kích thước lớn hơn 5 micromet. Thời gian thay lõi là 3 - 6 tháng tùy vào nguồn nước đầu vào và tình trạng sử dụng.
  • Lõi CTO: loại bỏ các chất gây mùi và hấp thụ các chất độc hại như: asen, clo, thuốc trừ sâu…Thời gian thay lõi là 9 - 12 tháng.
  • Lõi Ceramic: với kích thước khe hở 5 micromet không bị giãn nở theo thời gian, sẽ lọc các ion kim loại, vi khuẩn, virus gây hại…, làm tăng chất lượng nước tinh khiết. Thời gian thay lõi là 36 - 60 tháng tùy vào nguồn nước đầu vào và tình trạng sử dụng. Để tăng hiệu quả và độ bền, nên vệ sinh lõi Ceramic theo định kỳ.
  • Lõi cation: xử lý nước cứng và bảo vệ màng RO Aqualast không bị tắc nghẽn do các ion kim loại nặng bám trên bề mặt màng. Thời gian thay lõi là 9 - 12 tháng.

Lọc tinh

Sản phẩm Daikiosan DSW-32209H sử dụng màng lọc RO DOW Aqualast mang đến hiệu quả lọc tối ưu: loại bỏ các chất độc hại, mang đến nguồn nước sạch có thể uống trực tiếp. Tỷ lệ thu hồi nước cao vượt trội 7:3 (với 10L nước đầu vào sẽ thu được 7L nước tinh khiết). Công suất lọc 17-18L/H, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình.

Lõi nâng cấp

Máy Daikiosan DSW-40507C có 2 lõi nâng cấp: Lõi T33 than hoạt tính gáo dừa: tạo vị ngọt cho nước. Tuổi thọ của lõi là 10.000L. Lõi Alkaline: hỗ trợ cơ thể trung hòa axit dư và chống oxy hóa bằng cách cân bằng độ pH của nước ở mức phù hợp với cơ thể. Tuổi thọ của lõi là 10.000L.

 

Công nghệ chuyển hóa nóng-lạnh

 

Nguyên lý làm nóng bằng điện trở bán dẫn, cho ra nguồn nước nóng > 90 độ C. Sử dụng công nghệ điện trở vòng nhằm đảm bảo nhiệt độ nước và được đặt ở ngoài bồn chứa nước, đảm bảo tuổi thọ và an toàn. Nguyên lý làm lạnh bằng máy nén, cho ra nguồn nước lạnh < 10 độ C. Không sử dụng chip vì nếu sử dụng chip sau một thời gian sẽ bị hư.