Đánh giá Máy Lọc Nước Nano Geyser Ecotar Max

Đánh giá Máy Lọc Nước Nano Geyser Ecotar Max


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Geyser
Xuất xứ thương hiệu Liên Bang Nga
Đồng hồ hiển thị áp lực Không

 

Máy lọc nước Nano nhập khẩu thế hệ mới nhất Nano Geyser Max - Tiêu chuẩn Châu Âu

 

Ý kiến chuyên gia:

- Nguồn nước an toàn? Nước đã được lọc sạch vi khuẩn có hại, xử lý hết các chất độc hại.

- Nguồn nước tốt cho sức khỏe? là nước chứa khoáng chất như: Canxi, Magie, Đồng, Kẽm,... Giúp cơ thể bổ sung khoáng chất

- Vì sao nên dùng máy lọc nước công nghệ RO? Đối với các nguồn nước  cứng chưa đươc xử lý, chưa nhiều kim loại nặng và chất bẩn như nước ở các vùng quê sẽ được máy RO xử lý sạch sẽ tạo thành nước tinh khiết, lõi lọc có công nghệ xả nước thải nên sẽ dùng được lâu hơn... Tuy nhiên máy RO không giữ được khoáng chất trong nước, cẩn sử dụng điện, xả thái nhiều nên tốn nước.

- Vì sao nên dùng máy lọc nước công nghệ Nano? Đối với các nguồn nước mềm như ở Thành phố đã qua xử lý tại các nhà máy nước khi lọc qua máy Nano sẽ đảm bảo độ an toàn có thể uống trực tiếp, vẫn giữ được khoáng chất có lợi cho sức khỏe, không cần dùng điện, không cần xả nước thải nên tiết kiệm điện và nước... Tuy nhiên không dùng được với nước cứng ở các vùng quê.

 

 

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TỪ A ĐẾN Z

 

 

HƯỚNG DẪN THAY LÕI MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TỪ A ĐẾN Z

 

 

Máy lọc nước ngày càng được sử dụng nhiều trong sinh hoạt gia đình. Chủ yếu các gia đình sử dụng máy lọc nước để nấu nướng và uống ngay nhằm đảm bảo sức khỏe và tiết kiệm chi phí so với việc sử dụng nước trực tiếp từ nhà máy hoặc sử dụng nước đóng bình.

Đối với các nguồn nước máy thành phố tuy đã được xử lý đầu nguồn nhưng do chất lượng đường ống và công nghệ xử lý nước lỗi thời, đặc biệt về khả năng diệt vi sinh, diệt khuẩn không thể đảm bảo để người dân sử dụng nấu nướng và uống trực tiếp. Vì vậy sử dụng máy lọc nước chính là giải pháp an toàn nhất.

 

Vậy vấn đề đặt ra là nên lựa chọn máy lọc nước nào để đảm bảo chất lượng?

 

Máy lọc nước công nghệ Nano dần trở thành xu thế trong tiêu dùng với khả năng lọc, diệt khuẩn, diệt vi sinh tốt và đảm bảo tính an toàn, tiết kiệm do không sử dụng điện, không nước thải, và vẫn giữ lại được những khoáng chất cần thiết cho cơ thế.

Máy lọc nước Nano Geyser Max nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga, sản phẩm mới 2018 lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam. Với cấu trúc gien chuẩn và cấu tạo lõi đặc biệt, vật tư, linh kiện, vỏ máy nhựa nguyên sinh cao cấp đảm bảo không xảy ra trường hợp rò rỉ, hàng giả, hàng nhái, lắp ráp lõi kém chất lượng giúp gia tăng khả năng lọc đảm bảo chất lượng nước sau lọc, an toàn cho sức khỏe người sử dụng trong suốt tuổi đời sản phẩm.

 

LÝ DO NÊN SỬ DỤNG MÁY LỌC NANO GEYSER MAX NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC

 

  • Chống bám cặn vượt trội 


Máy lọc nước Nano Geyser Max là dòng máy đã được nâng cấp phù hợp nguồn nước Việt Nam. CHỐNG BÁM CẶN nhưng vẫn GIỮ ĐƯỢC KHOÁNG CHẤT trong nước ( hàm lượng khoáng, có thể đo bằng bút TDS). Nano Geyser Max không chỉ chống bám cặn, nhờ sử dụng hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn được nâng cấp đặc biệt phù hợp nguồn nước Việt. Công nghệ giải quyết được bài toán khó về hiện tượng bám cặn của nguồn nước Việt ( Các thiết bị đun nấu, bình nóng lạnh, nồi hơi dễ bị bám cặn, nhanh làm hỏng sản phẩm, làm tiêu tốn điện năng và gia tăng chi phí…).

 

 

  • Giữ khoáng chất, giàu hàm lượng canxi 

Máy lọc nước Geyser Max sử dụng lõi lọc Ecotar Aquasoft 5 nâng cấp từ vật liệu Ecotar vật liệu Aquasoft 5 được thiết kế để làm sạch hiệu quả cao. vẫn giữ lại khoáng chất canxi và magie trong nước. Geyser Max ứng dụng công nghệ mới nhất Aragon  và vật liệu lọc Ecotar AquaSoft 5, điều này giúp khả năng xử lý của Geyser Max  gấp 6 lần nhiều hơn các hệ thống truyền thống của máy làm mềm nước.Tăng cường loại bỏ các tạp chất ô nhiễm mà còn giữ lại nguồn nước giàu canxi tự nhiên thể, Aragonite giúp cơ thể hấp thụ dễ hơn, bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho gia đình, thực sự là lựa chọn tốt mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

 

 

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC GEYSER MAX

 

  • Xử lý kim loại nặng và chất độc hại

Geyser Max sử dụng vật liệu CBC 5 và vật liệu Aragon 5 của Geyser LB Nga tác dụng loại bỏ các rong rêu, tảo, nấm, gỉ sét từ đường ống; loại bỏ kim loại nặng, chất độc hại, chất hóa học, thuốc trừ sâu, chất phóng xạ tồn dư trong nước; loại bỏ màu, mùi, … giúp làm sạch nước hiệu quả.

  • Loại bỏ 100% vi khuẩn virus

Công nghệ diệt khuẩn với hai tầng Nano bạc được tích hợp trong lõi Aragon 5 in 1 – “lõi lọc trái tim” của máy và lõi lọc CBC 5, đồng thời không sử dụng bình chứa nước, giúp kiểm soát 100% vi rút, vi khuẩn

  • Kích thước nhỏ gọn

Geyser Max có kích thước nhỏ gọn, thiết kế thông minh với nhiều lựa chọn như có thể lắp âm tủ dưới chậu rửa, để bàn hoặc treo tường vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

  • Không sử dụng điện, không có nước thải

Geyser Max không sử dụng điện, không có nước thừa sau khi lọc, rất an toàn và tiết kiệm năng lượng cho người sử dụng.

  • Nguồn nước đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng uống trực tiếp

Nguồn nước cho ra là nước sạch và tốt cho sức khỏe (Healthy water) trong một năm (tùy thuộc vào lượng nước sử dụng cũng như chất lượng nước đầu vào), đặc biệt bộ lọc không yêu cầu bảo dưỡng định kì.